HLV Wenger xác nhận Alexis Sanchez sẽ rời Arsenal trong 48 giờ tới

0
36

Tiền đạo Alexis Sanchez đã không có mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của Arsenal trong trận đấu với Bournemouth vào hôm qua. Điều đó khiến người ta nghi ngờ về khả năng cầu thủ này sắp chuyển tới MU.

Alexis Sanchez đang ở rất gần MU
Alexis Sanchez đang ở rất gần MU

Sau trận đấu, HLV Wenger đã đối diện với khá nhiều câu hỏi liên quan tới tương lai của Alexis Sanchez. Trong đó, đích thân HLV người Pháp đã xác nhận về khả năng rời khỏi Arsenal của tiền đạo người Chile.

Phát biểu trước báo giới, “Giáo sư” cho biết: “Tâm trí của Alexis Sanchez không rõ ràng ở thời điểm này. Chính vì vậy, tôi quyết định để cậu ta ở nhà. Thực ta, các bạn cũng đừng theo dõi quá nhiều tin tức ở thời điểm này.

Bản thân tôi cũng chưa biết mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng nào. Tôi không nắm rõ tình hình nhưng mọi chuyện có thể được quyết định trong ngày mai hoặc ngày kia. Tất cả sẽ có câu trả lời rõ ràng trong 48 giờ tới”.

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, MU đã chấp nhận trả lương 350.000 bảng/tuần cho Alexis Sanchez. Thu nhập này giúp cho tiền đạo người Chile trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League.

H.Long

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.