Ibrahimovic: “Không cần Champions League tôi vẫn vĩ đại”

0
29

Cho đến lúc này, Ibrahimovic đã có 33 danh hiệu lớn nhỏ tại khắp châu Âu sau khi thi đấu cho 7 CLB. Mùa trước, chân sút người Thuỵ Điển đã giành cú ăn ba danh hiệu cùng Manchester United nhờ màn trình diễn chói sáng.

Ibrahimovic:

Ibrahimovic tuyên bố ngông nghênh trước derby Manchester.

Mùa này, Ibrahimovic vẫn còn nhiều cơ hội để gặt hái thêm vinh quang cùng Quỷ đỏ. Chia sẻ trên Sky Sport phiên bản Italia, Ibrahimovic cho biết: “Tôi vẫn đang thiếu đi một danh hiệu. Tuy nhiên tôi vẫn tự nhủ với bản thân rằng: nếu vô địch Champions League, tôi có trở nên giỏi giang hơn không? Câu trả lời là không. Và ngược lại.

Tôi muốn danh hiệu đó bằng mọi giá. Hàng năm, tôi luôn muốn mình là người chiến thắng. Tuy nhiên có vài cầu thủ chơi hay trong một mùa và vô địch Champions League. Sau đó, họ biến mất và không có thêm danh hiệu nào. Tôi sẽ không bao giờ đổi 20 năm thi đấu cùng 33 danh hiệu cho một chức vô địch Champions League.”

2 trận gần nhất, Ibrahimovic không thi đấu. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho đã xác nhận chân sút 36 tuổi này sẽ đá trận derby Manchester vào đêm nay. Quỷ đỏ đang kém kình địch Manchester City đúng 8 điểm trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Video tài năng của Ibrahimovic:

Phúc Vũ – BongDa.com.vn – TTVN | 08:00 10/12/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.