Jose Mourinho: Tôi nên được trao danh hiệu Huấn luyện viên chuẩn mực

0
38

Jose Mourinho lâu nay vẫn được biết như là một HLV đầy cá tính. Ông vẫn thường ‘đụng độ’ với không ít các HLV, các trọng tài. Tuy nhiên, hiện tại, Mourinho tin rằng ông thực sự chuẩn mực. ‘Người đặc biệt’ cũng bóng gió chê bai thái độ của HLV Jurgen Klopp sau trận hòa 2-2 với Tottenham cuối tuần trước.

Jose Mourinho: Tôi nên được trao danh hiệu Huấn luyện viên chuẩn mực - Bóng Đá

Mourinho tự tin vào sự chuẩn mực của mình.

Mourinho lên tiếng: “Tôi tin rằng mình sẽ là người chiến thắng, nếu có giải thưởng HLV chuẩn mực nhất ngoài đường biên. Tôi thực sự nghiêm túc. Có rất nhiều giải thưởng, cho màn trình diễn trong tuần, trong tháng. Nhưng vẫn thiếu giải thưởng cho một HLV chuẩn mực nhất ngoài đường biên, và nó phải do các trọng tài bỏ phiếu.

Tôi chắc chắn sẽ giành giải thưởng này. Tôi nghiêm túc. Tôi đã không tạo ra một vấn đề nào cho các trọng tài thứ 4 cả, ngoài thẻ đỏ mà tôi nhận phải ở trận đấu với Southampton khi đặt 1 bàn chân vào sân.

Tôi thực sự nghiêm túc. Tôi luôn có sự chuẩn bị, tôi thật sự hạnh phúc. Tôi không mất bình tĩnh, không mất kiểm soát, dù tôi không hoàn hảo. Tôi sẽ không đi từ một người tệ hại đến một người hoàn hảo được, không có cách nào, nhưng tôi luôn cố gắng, nỗ lực, và tôi hạnh phúc với mọi thứ diễn ra.”

Những tình huống quá khích của Jose Mourinho ngoài đường biên:

Minh Tuấn – BongDa.com.vn – TTVN | 06:00 11/02/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.