Jurgen Klopp cay đắng thừa nhận Livrepool đang bị “chảy máu tài năng”

0
30

Sau khi Philippe Coutinho chuyển đến “miền đất hứa” Barcelona với cái giá 142 triệu bảng, Jurgen Klopp đã thừa nhận mọi chuyện đều có thể diễn ra trên TTCN vào thời điểm này. Ông nói: “Không có sự lựa chọn nào khác (bán Coutinho). Giấc mơ của anh ấy là đến Barca và chúng tôi buộc phải chấp nhận. Tôi biết CLB đã làm tất cả để giữ anh ấy, từ mùa giải trước kia, họ đã làm mọi thứ.”

Jurgen Klopp cay đắng thừa nhận Livrepool đang bị

Keita không thể đến Liverpool trong tháng Giêng.

“Từ đây đến 31 tháng Giêng, sẽ còn rất nhiều điều diễn ra trên TTCN, không chỉ với trường hợp của Daniel (Sturrdige),” Klopp úp mở khả năng bán đi một vài cầu thủ. Hiện tại, Liverpool đang muốn thanh lí thủ môn Simon Mignolet.

Khi phỏng viên hỏi về việc liệu Liverpool có thể đón Naby Keita (RB Leipzig) ngay trong tháng Giêng, chiến lược gia người Đức lên tiếng xác nhận. Ông chia sẻ: “Không có gì đáng nói ở đây cả. Anh ấy là người của Leipzig và tôi nghĩ anh ấy vẫn sẽ ở đấy cho đến Hè.”

Trước đây, Naby Keita được giới báo chí tin rằng sẽ đầu quân cho Liverpool vào mùa Hè năm nay với cái giá khoảng 57 triệu bảng. Nhưng với việc bán Coutinho, The Kop đang muốn mua ngay để chinh chiến phần còn lại của mùa giải. Có điều, xem chừng phương án này không khả thi vì họ đã dùng hết số tiền hiện có (mua Salah, Chamberlain, Van Dijk đã vượt ngưỡng 140 triệu bảng).

Naby Keita có gì khiến Liverpool thèm thuồng:

Ngọa Long – BongDa.com.vn – TTVN | 22:09 12/01/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.