Không bận tâm Quả bóng vàng, Messi chỉ đau đầu vì hai cậu quý tử

0
42
Messi vừa trải lòng về hai cậu con trai
Messi vừa trải lòng về hai cậu con trai

Mới đây, Lionel Messi đã tham gia trả lời phỏng vấn trên kênh thể thao quê nhà TyC Sports và số 10 của Barca cũng đã khiến cho rất nhiều cổ động viên thích thú khi trải lòng về cuộc sống cá nhân.

“Mateo… thằng bé rất dễ sợ”, Messi hài hước chia sẻ về cậu con trai chỉ mới 2 tuổi, “Mateo nó rất cá tính. Lũ trẻ cũng rất khác nhau. Thiago thì rất phi thường, thằng bé thực sự tốt. Nhưng đứa còn lại thì hoàn toàn trái ngược, rất đáng ghét luôn”.

Cậu nhóc Mateo khiến Messi khá nhọc lòng
Cậu nhóc Mateo khiến Messi khá nhọc lòng

Tuy thừa nhận chuyện cậu hai Mateo hết sức ngỗ nghịch và thường xuyên làm phụ huynh đau đầu nhưng Messi cũng bộc bạch thêm rằng: “Được chứng kiến lũ trẻ khác biệt như thế nào cũng thực sự rất tốt. Mateo cũng có chơi bóng một chút, bằng chân phải. Thằng bé cũng hay phối hợp hơn. Thằng bé chơi tốt nhưng nó vẫn còn nhỏ mà”.

Cậu cả Thiago thì cũng không quá thích trái bóng tròn
Cậu cả Thiago thì cũng không quá thích trái bóng tròn

Những chia sẻ đặc biệt của Messi đã làm cho rất nhiều fans hâm mộ thích thú. Đặc biệt, các cổ động viên đều mong được chứng kiến hậu duệ của Messi tỏa sáng trên sân cỏ. Dù vậy, Messi cũng thẳng thắn thừa nhận rằng so với Benja, con trai của Luis Suárez thì dường như Thiago lại không mấy mặn mà với trái bóng.

“Chúng có cùng độ tuổi. Và Benja thì điên cuồng vì bóng đá.Thằng bé yêu việc chơi bóng, nó xem bóng, nó biết tất cả mọi cầu thủ. Còn Thiago thì không, thằng bé thì lại thích xe ô tô, mô tô và nó chơi đủ thứ khác. Nó cũng thích bóng đá, nhưng chỉ một chút thôi. Nó chỉ chơi bóng một chút rồi lại thấy mệt”, Messi than thở một cách chân thành.

Dung Nhi

Theo GA

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.