Liên tục không thắng, Spalletti chuyển hướng chỉ trích lãnh đạo Inter

0
24

Vào thời điểm này, Inter đang đối mặt với một cơn khủng hoảng về phong độ rất lớn. Tính từ trận hòa với Juventus vào ngày 10/12, Inter chỉ mới thắng được được đúng 1 trận cho đến thời điểm này trước đội bóng nhược tiểu Pordenone Calcio. Còn lại thầy trò của HLV Spalletti đã thua 3 và hòa tới 5 trận.

Liên tục không thắng, Spalletti chuyển hướng chỉ trích lãnh đạo Inter - Bóng Đá

Spalletti chuyển hướng chỉ trích lãnh đạo Inter

Theo Corriere della Sera, trong một cuộc gặp vài người bạn cũ mới đây, HLV Spalletti đã không ngần ngại trải lòng về những khó khăn mà mình đang đối mặt tại Inter. Trong đó, cựu thuyền trưởng của Roma đã chỉ trích rất nhiều với cách làm bóng đá của Inter.

Cụ thể Corriere della Sera đã cho trích lại lời nói của Spalletti như sau: “Họ (ám chỉ tập đoàn Suning, chủ sở hữu Inter) chỉ muốn hủy hoại danh tiếng của tôi và đội bóng này. Họ chẳng hề chịu chi tiền. Tôi có thể làm gì được nữa đây?”

Thực tế chẳng ai nghi ngờ về những khó khăn mà Spalletti đang phải đối mặt, khi ông đã rất nhiều lần than phiền trước truyền thông là đội hình của Inter quá mỏng và cần được bổ sung trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Tuy nhiên đáp lại, Inter đã chẳng thể mang về Giuseppe Meazza bất cứ gương mặt nào nổi bật với lý do là không đủ tiền.

Video tài cầm quân của Spalletti

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 19:10 08/02/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.