Man Utd đầu hàng, Man City sẽ vô địch ở derby

0
26

Cho dù gần như mỗi cái tên trong đội hình xuất phát đều có giá từ vài chục đến cả trăm triệu bảng, nhưng Manchester United chơi vô hồn, bệ rạc và xứng đáng thua 0-1 trước Newcastle United.

Thất bại này chứng kiến việc khoảng cách giữa United – đội đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh và Man City – đội đang đứng thứ 1 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh được nâng lên thành 16 điểm sau 27 vòng đấu. Cuộc đua vô địch giải đấu gần như đã kết thúc.

 - Bóng Đá

Khoảng cách giữa United – đội đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh và Man City – đội đang đứng thứ 1 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh được nâng lên thành 16 điểm sau 27 vòng đấu.

Manchester City thậm chí chỉ cần 18 điểm tối đa trong 11 trận đấu còn lại của giải đấu, là đường hoàng bước lên ngôi vô địch. Mọi chuyện thậm chí có thể được định đoạt vào đầu tháng 4, khi trận derby Manchester lượt về diễn ra ở Etihad (theo lịch, derby Manchester sẽ diễn ra vào ngày 07/04). Trớ trêu thay, đó thậm chí có thể là cột mốc chứng kiến sự lên ngôi của đối thủ.

Bởi trước đó, Man City sẽ có 5 trận đấu ở Ngoại hạng Anh, và nếu họ tích đủ 15 điểm, trận đấu derby Manchester với United sẽ chứng kiến cột mốc đăng quang hoành tráng của City, ngay tại sân nhà Etihad. Dù vậy, sự lo lắng của các CĐV Manchester United về việc đối thủ có thể đăng quang trong trận derby Manchester có thể giảm tí chút, nếu biết lịch đấu của Man City tại Ngoại hạng Anh có thể được dời lại nếu họ đi tiếp ở FA Cup.

 - Bóng Đá

Manchester United chơi vô hồn, bệ rạc và xứng đáng thua 0-1 trước Newcastle United.

Trận đấu derby Manchester với United sẽ là trận thứ 5 kể từ bây giờ đến đó, thay vì thứ 6 (đã được hoãn lại để Man City đá FA Cup, nếu họ đi tiếp). Tuy nhiên mọi chuyện cũng không thể phủ nhận một sự thật, sẽ không còn khả năng vuột chức vô địch của Pep Guardiola và các học trò.

Điều này là hoàn toàn có cơ sở, nếu biết Man City, sau các kết quả lựng khựng, đã trở lại bằng màn hủy diệt Leicester 5-1 vừa qua. Và cho dù trong 6 trận đấu còn lại của Man City từ giờ đến lúc đó tại Ngoại hạng Anh, họ còn phải gặp Arsenal, Chelsea và Everton, nhưng nên nhớ rằng Man City đã hạ toàn bộ các đội trong top 6 hồi lượt đi.

Man Utd đầu hàng, Man City sẽ vô địch ở derby - Bóng Đá

Mourinho để Pep Guardiola vô địch Ngoại hạng Anh ngay từ tháng 4.

Và ai đảm bảo, kể từ giờ đến lúc đó, United không mất điểm nữa? Họ sẽ còn gặp Chelsea, Liverpool từ giờ đến khi đó, và khả năng họ mất điểm là khá cao, nếu so với tình trạng hiện giờ.

Phương Thư – BongDa.com.vn – TTVN | 23:37 11/02/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.