Messi cùng bà xã háo hức khoe tên con trai sắp chào đời

0
32
Messi vừa sung sướng tiết lộ tên con trai
Messi vừa sung sướng tiết lộ tên con trai

Là một ngôi sao sống khá “kín tiếng” nhưng mới đây, Messi đã hết sức phấn khích chia sẻ một đoạn video khoe bụng bầu lùm xùm của bà xã Antonella Roccuzzo lên mạng xã hội.

Kèm theo đó, Messi cũng chẳng thể giấu nổi niềm vui và háo hức tiết lộ tên của nhóc tì sắp chào đời là Ciro. Trước cậu nhóc Ciro, vợ chồng Messi cũng đã có hai cậu con trai là Thiago, 5 tuổi và Mateo, 2 tuổi.

Dự kiến, nhóc tì Ciro sẽ chào đời vào cuối tháng 2 này hoặc chậm nhất là đầu tháng 3. Và cả gia đình Messi đều đang đếm ngược đến ngày dự sinh của bà mẹ trẻ Antonella Roccuzzo.

Cả nhà Messi đều háo hức mong chờ cậu nhóc Ciro chào đời
Cả nhà Messi đều háo hức mong chờ cậu nhóc Ciro chào đời

Bà xã của Messi, Antonella Roccuzzo thì rất tích cực chia sẻ về những khoảng khắc bầu bí hàng ngày. Cách đây vài tháng, Antonella cũng đã khiến trái tim các fans hâm mộ “tan chảy” khi khoe ảnh cậu con cả Thiago hôn lên bụng bầu của mẹ kèm theo lời khen ngợi: “Người anh trai ngọt ngào nhất”.

Cậu cả Thiago cũng vô cùng yêu thương đứa em sắp chào đời
Cậu cả Thiago cũng vô cùng yêu thương đứa em sắp chào đời

Tuy vậy, Antonella Roccuzzo có lẽ sẽ không có nhiều thời gian ở bên ông xã trong khoảng thời gian này bởi Messi sắp phải cùng Barcelona bước vào giai đoạn thi đấu bận rộn.

Vài ngày tới, Barca sẽ chạm trán Chelsea trong khuôn khổ vòng 1/16 Champions League và Messi cùng các đồng đội chắc chắn sẽ phải tập trung thi đấu để vượt ải khó khăn này.

Dung Nhi

Theo DM

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.