“Messi đã chính thức gia hạn với Barca từ lâu”

0
48

Tương lai của Lionel Messi tại Barcelona hiện vẫn là một trong những chủ đề được báo giới quan tâm mặc dù phía ban lãnh đạo đội bóng đã đưa ra thông báo về việc đạt được thỏa thuận gia hạn với siêu sao sinh năm 1987 từ trong mùa Hè vừa qua.

Theo sau sự ra đi của Neymar, ban lãnh đạo Gã khổng lồ xứ Catalan đứng đầu bởi chủ tịch Josep Bartomeu bị đặt dưới áp lực cực lớn đến từ chính các cổ động viên nhà. Bởi thế, việc tuyên bố đã đạt được thỏa thuận gia hạn với siêu sao số 1 trong đội hình là được xem là động thái giúp Bartomeu và các cộng sự giảm bớt sức ép từ dư luận. Tuy nhiên từ đó cho đến nay, Barca vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc đã ký kết thành công bản hợp đồng mới cùng Messi, điều này làm dấy lên tin đồn cho rằng M10 đang đối diện tương lai bấp bênh tại Camp Nou.

Tuy nhiên, mới đây, chủ tịch La Liga Javier Tebas khẳng định Messi sẽ ký kết cùng Barca từ lâu. Vấn đề chỉ là họ chưa đưa ra thông báo: “Messi đã gia hạn với Barcelona. Hợp đồng được chính thức hóa khi nó được ký kết chứ không phải khi họ thông báo rằng họ đã ký. Nếu nguồn tin của tôi không nói dối, cậu ta chắc chắn đã gia hạn.”

Bình An – BongDa.com.vn – TTVN | 09:55 15/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.