Montella phản pháo Maradona: “Ông ấy muốn nói gì thì cứ tự nhiên”

0
30

Cuộc chiến võ mồm của Diego Maradona và HLV Vincenzo Montella có lẽ vẫn chưa thể kết thúc. Mới đây, ngài Montella đã lên Fox Sports để phản pháo “Cậu bé vàng.”

Montella chỉ trích Maradona huấn luyện không ra gì - Bóng Đá

Montella đã lên tiếng phản pháo Maradona.

Ông phát biểu: “Maradona có thể nói những gì ông ấy muốn. Đối với tôi, tôi vẫn dành sự tôn trọng đối với ông ấy. Dĩ nhiên ngay cả mọi người cũng có thể nói những gì họ muốn, ông ta cũng thế, nhưng chắc chắn rằng tôi nghĩ Maradona không biết được tôi đã huấn luyện cầu thủ như thế nào.

Và tôi cũng chẳng biết được ông ấy làm HLV như thế nào trong quá khứ. Tôi luôn làm việc một cách thanh thản, không có gì gọi là phiền phức cả.”

Trước đây trên Instagram của huyền thoại bóng đá Diego Maradona đã đăng tải những dòng chỉ trích cách huấn luyện của HLV Vincenzo Montella.

Cụ thể huyền thoại Diego Maradona không đồng tình với màn trình diễn của Sevilla trong khuôn khổ Cúp nhà vua. Ông đã đăng những phân tích của mình trên Instagram: “Sevilla đang lấy sự điên cuồng của Montella để thay thế Eduardo Berizzo.

Montella bị đuổi khỏi AC Milan và hàng nghìn người có thể thay thế vị trí đó của ông ta. Ông ta không thể huấn luyện bóng đá được. Chúng ta cần một sự thay đổi, có thể mang Berizzo trở lại.”

Cuối tháng 12/2017, Vincenzo Montella đã chính thức trở thành tân HLV trưởng Sevilla, theo bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2019. Chủ tịch Jose Castro đã đến Italia để nhắm đến nhiều cái tên danh tiếng như Fabio Capello, Marcello Lippi, Walter Mazzarri,… song cuối cùng, Montella mới là người được lựa chọn.

Trang Ý – BongDa.com.vn – TTVN | 09:35 15/01/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.