Mourinho nhắn gì với Ronaldo sau danh hiệu Ballon d’Or 2017?

0
85

Mới đây, Ronaldo đã vượt mặt Lionel Messi để giành Ballon d’Or 2017, đó cũng là danh hiệu QBV thứ 5 của CR7 – một thành tích quá đỗi ấn tượng.

Mourinho nhắn gì với Ronaldo sau danh hiệu Ballon d'Or 2017? - Bóng Đá

Ronaldo và Mourinho không hề có mâu thuẫn.

Mourinho nói về Ronaldo – người mà ông đã dẫn dắt trong 3 năm tại Bernabeu: “Những đứa trẻ của tôi chưa bao giờ thấy Pele chơi bóng, nhưng chúng biết ông ấy là ai. Còn trong 40 năm tới, những đứa trẻ này sẽ biết Ronaldo là ai, và cậu ấy sẽ mãi là một phần của lịch sử bóng đá thế giới.”

Mourinho bị cho là có mâu thuẫn gay gắt với Ronaldo trong thời gian hai người làm việc cùng nhau ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Người đặc biệt đã bác bỏ thông tin này.

Vị HLV người Bồ Đào Nha nói thêm: “Đó là một phần trong công việc của tôi. Rất nhiều thứ được viết ra một cách dối trá, phóng đại. Điều duy nhất tôi có thể nói là tôi không có vấn đề cá nhân gì với Ronaldo cả. Tôi nghĩ cậu ấy cũng cảm thấy như vậy.

Mối quan hệ của chúng tôi ư? Đó đơn giản là mối quan hệ tốt đẹp giữa cầu thủ với HLV. Điều khiến chúng tôi đoàn kết là thắng lợi của đội bóng. Trong 3 năm làm việc cùng nhau, Ronaldo đã cải thiện ở khía cạnh một cầu thủ, tôi thì cải thiện ở khía cạnh một HLV.”

Ronaldo và Mourinho rất thân mật:

Minh Tuấn – BongDa.com.vn – TTVN | 06:11 10/12/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.