Mourinho vẫn tiếc vì đã rời Inter quá sớm?

0
8

Mourinho là người đã giúp Inter Milan có được cú ăn 3 lịch sử vào năm 2010. Tuy nhiên ngay sau thành công đó, vị chiến lược gia người Bồ đã nhanh chóng nói lời chia tay nước Ý để chuyển sang Real Madrid làm việc.

Mourinho vẫn tiếc vì đã rời Inter quá sớm? - Bóng Đá

Mourinho đã khóc trước mặt Moratti vì hối hận.

Và trong một chia sẻ mới đây trong buổi lễ ra mắt quyển sách của mình, cựu chủ tịch Massimo Moratti của Inter đã nói rằng Mourinho đã cảm thấy rất hối hận ngay sau khi nhận lời Los Blancos vào thời điểm đó:

“Trận chung kết Champions League năm ấy đã khép lại chuyến hành trình của chúng tôi. Các Interisti thậm chỉ chẳng thể có được niềm vui trọn vẹn sau đó, khi Mourinho đã ra đi ngay sau khi vô địch.”

“Thực tế trước đó 1 năm, Mourinho đã từng nói với tôi về những liên hệ của Real. Tôi chẳng thể bắt ai làm tù nhân của mình cả, nhưng chẳng có gì tốt đẹp khi (Chủ tịch Real) Perez đã đậu xe ngay trước SVĐ để đón Mourinho ngay sau trận chung kết Champions League kết thúc.”

“Bản thân Mourinho vẫn luôn cảm thấy hối hận vì quyết định ra đi của mình. Ông ấy đã từng nói với tôi rằng chuyển tới Madrid chỉ là công việc, chứ ở đó không có gia đình. Mourinho nói rằng nếu có thể, ông ấy muốn ở lại Inter. Ông ấy đã khóc, và tôi rất mừng vì ông ấy vẫn luôn ủng hộ Inter.”

Cú ăn ba thần thánh của Inter

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 19:20 09/12/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here