Muốn ‘tống’ nhanh Luke Shaw, Man Utd sẽ phải bồi thường hợp đồng

0
48

Vào tuần trước, Luke Shaw đã có một trận đấu rất hay trước CSKA Moscow tại Champions League. Bản thân Mourinho cũng đã dành những lời khen ngợi cho cầu thủ này. Tuy nhiên theo truyền thông tại Anh, điều đó không đồng nghĩa là một sự đảm bảo về tương lai cho Luke Shaw tại Old Trafford.

Muốn 'tống' nhanh Luke Shaw, Man Utd sẽ phải mất 5 triệu bảng - Bóng Đá

Man Utd đang gặp khó với trường hợp của Luke Shaw

Được biết lãnh đạo Man Utd vẫn giữ nguyên ý định về việc sẽ bán Luke Shaw trong kỳ chuyển nhượng tới đây nhằm mục đích có thêm chỗ trống để chiêu mộ người mới. Mặc dù vậy, việc này cũng đang gặp không ít khó khăn, khi Luke Shaw hoàn toàn không muốn giảm lương nếu phải ra đi.

Cụ thể mức lương hiện tại của hậu vệ người Anh đó là 130.000 bảng/tuần. Đây không phải là mức lương mà nhiều đội bóng sẵn sàng bỏ ra để trả cho Shaw. Chính vì điều này, Shaw cũng đã yêu cầu Man Utd phải bồi thường cho khoản tiền chênh lệch giữa mức lương hiện tại và mức lương mà anh sẽ nhận ở đội bóng mới.

Được biết hiện Newcaslte và West Ham đang là 2 đội bóng rất quan tâm đến hậu vệ người Anh. Mức phía mà 2 đội bóng này sẵn sàng bỏ ra để có chữ ký của Luke Shaw là khoảng 15 triệu bảng.

Video tài năng của Luke Shaw

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 10:35 12/12/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.