Người cũ của Man Utd khuyên Lacazette nên nói chuyện với Wenger

0
20

Alexandre Lacazette chuyển tới Arsenal vào đầu mùa giải năm nay với mức giá 46.5 triệu bảng. Tuy nhiên giờ đây tiền đạo người Pháp đang dần trở thành người thừa tại Emirates, khi HLV Wenger đang có xu hướng thay đổi chiến thuật kể từ khi có được Pierre-Emerick Aubameyang vào cuối kỳ chuyển nhượng vừa qua từ Dortmund.

Người cũ của Man Utd khuyên Lacazette nên nói chuyện với Wenger - Bóng Đá

Lacazette cần phải sớm nói chuyện với Wenger

Trong 2 trận đấu gần nhất của Pháo Thủ trước Everton và Tottenham, Lacazette đều không có tên trong đội hình xuất phát. Thậm chí cầu thủ 26 tuổi này còn chẳng được ra sân lấy 1 phút trong trận đấu với Everton.

Trước việc tương lai của Lacazette đang khá mập mờ, Ferdinand cũng đã quyết định lên tiếng: “Tất cả sẽ phụ thuộc vào Lacazette. Cậu ấy cần phải nói ‘Tôi ở đây để chiến đấu, chọn tôi hay Aubameyang. Tôi sẽ cho thấy mình xứng đáng với những gì mà đội bóng đã bỏ ra’.”

“Cậu ấy đã từng ghi rất nhiều bàn thắng tại Pháp, cậu ấy thật sự là một cầu thủ có khả năng dứt điểm tốt. Tôi không biết bạn là ai, bạn giỏi đến đâu. Tuy nhiên một khi sự tự tin đã không còn, thì bạn sẽ chẳng còn là chính mình nữa.”

Video tài năng của Alexandre Lacazette

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 21:55 11/02/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.