Nóng: M.U thanh lý Zlatan Ibrahimovic

0
87

Sau khi bàn bạc kĩ lưỡng, ban lãnh đạo M.U đã đi tới quyết định không mở đường để kí tiếp hợp đồng với Ibra. Nguyên nhân lớn nhất dẫn tới quyết định này là bởi chấn thương dây chằng nghiêm trọng của ngôi sao người Thụy Điển trước thềm kì chuyển nhượng mùa hè 2 tháng.

Trên thực tế, nếu không dính chấn thương và được chơi tại Chung kết Europa League, Ibra khả năng cao sẽ được M.U giữ lại. Thế nhưng, việc mạo hiểm với cầu thủ đã 35 tuổi và dính chấn thương nặng là điều mà M.U không dám tiến tới.

Nóng: M.U thanh lý Zlatan Ibrahimovic ảnh 1
M.U không muốn đánh canh bạc quá lớn với Ibrahimovic. Ảnh: Goal.

Đúng lúc Ibra phẫu thuật thành công và có dấu hiệu hồi phục thì “tin sét đánh” lại đến với anh. M.U vừa thỏa thuận miệng thành công với Alvaro Morata của Real Madrid với giá 60 triệu bảng. Như vậy, Ibra coi như ra rìa và nếu không thanh lý tiền này, M.U sẽ phải gánh thêm khoản lương khổng lồ của Ibra.

Trong những chia sẻ trước khi bị thanh lý, mặc dù đã tuyên bố chỉ kí hợp đồng 1 mùa bóng với M.U vào giờ này năm ngoái, thế nhưng Ibra cũng chưa hẳn muốn rời sân Old Trafford. Nhưng mọi chuyện đã không được như ý muốn của anh.

Hiện tại, siêu cò Raiola đang tìm một bến đỗ khác cho ngôi sao người Thụy Điển. Được biết, Ibra vẫn muốn thi đấu tại Premier League.

Nguồn: laodong.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.