Pep không hề muốn kế thừa Sir Alex tại Man Utd

0
29

Đó là khoảng thời gian Pep vừa chia tay Barcelona sau một loạt thành công vang dội. Sir Alex Ferguson đã tổ chức một bữa ăn tối và báo chí thời điểm đó đồn đoán rắng, HLV lão làng này muốn Pep thay ông dẫn dắt M.U trong tương lai.

Pep không hề muốn kế thừa Sir Alex tại Man Utd - Bóng Đá

Pep có mối quan hệ tốt với Sir Alex.

Nhắc lại khoảng thời gian đó, Pep cho biết: “Tôi không nhớ chuyện Sir Alex muốn tôi cập bến Old Trafford. Tôi biết ông ấy có nói ra nhưng rõ ràng là tôi đã quên. Chúng tôi đã nói chuyện về cuộc sống, bóng đá, Ngoại hạng Anh nhưng ông ấy chưa bao giờ nhắc đến chuyện gia nhập M.U.

Chúng tôi là hai người bạn tốt và là đồng nghiệp với nhau. Đôi lúc ông ấy nói quá nhanh khiến tôi không hiểu. Tuy nhiên Sir Alex đã chọn một nhà hàng tuyệt vời và dĩ nhiên, ông ấy đã mời tôi ăn tối.”

Sau khi chia tay Barca, Pep trở lại ghế HLV khi gia nhập Bayern Munich và sau này là Manchester City vào năm 2016. Đêm nay, Pep sẽ có màn đối đầu với Jose Mourinho trong trận derby Manchester. HLV người TBN nói thêm: “Chúng tôi đã gặp nhau rất nhiều lần. Tôi biết cả hai đều có cách nhìn nhận trận đấu khác nhau, chúng tôi đều muốn giành thắng lợi.

Khi thất bại, tôi luôn muốn học hỏi đối thủ và cố gắng cho lần sau. Tôi tôn trọng mọi HLV, kể cả Jose. Chúng tôi muốn đánh bại lẫn nhau nhưng điều đó chỉ diễn ra trên sân.”

Xem lại thời điểm Pep đánh bại Sir Alex:

Phúc Vũ – BongDa.com.vn – TTVN | 08:10 10/12/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.