“Phòng trọ” giá 22 triệu đồng/đêm của Mourinho

0
108

Suốt mùa giải năm ngoái, HLV của M.U phải ở khách sạn bởi lý do chưa tìm được căn nhà ưng ý, dù rằng trước đó, ban lãnh đạo M.U đã từng muốn tậu cho “Người đặc biệt” một căn biệt thự giá 10 triệu bảng.

Mourinho từng chia sẻ do gánh nặng công việc nên ông cũng chưa muốn tốn nhiều thời gian để đi tìm nơi ở mới cho mình. Theo đó, chiến lược gia này vẫn tiếp tục ở khách sạn và nơi ông chọn là khách sạn Lowry – 1 trong 6 khách sạn sang trọng bậc nhất Manchester. Giá thuê phòng ở đây là 816 bảng Anh/đêm (khoảng 22 triệu đồng).

“Phòng trọ” giá 22 triệu đồng/đêm của Mourinho ảnh 1
Không gian của 1 phòng ngủ. Ảnh: Lowry Hotel.
“Phòng trọ” giá 22 triệu đồng/đêm của Mourinho ảnh 2
Cận cảnh chiếc giường ngủ sang trọng. Ảnh: Lowry Hotel.

Dù chỉ là “nhà tạm”, tuy nhiên kiến trúc và nội thất của căn phòng Mourinho đang thuê cũng sang trọng không kém bất cứ biệt thự đắt tiền nào. Không gian có nhiều điểm nhấn thuộc trường phái trừu tượng, đan xen là những thiết bị hiện đại đều được kết nối Wifi.

“Phòng trọ” giá 22 triệu đồng/đêm của Mourinho ảnh 3
Căn phòng hướng ra ngoài trời rất lãng mạn. Ảnh: Lowry Hotel.
“Phòng trọ” giá 22 triệu đồng/đêm của Mourinho ảnh 4
Phòng khách với kiến trúc đơn giản, hiện đại. Ảnh: Lowry Hotel.

Nếu Mourinho lười nấu ăn, ông có thể gọi đồ bất cứ lúc nào bởi dịch vụ tại khách sạn Lowry là 24/24h. Ngoài chuyện ăn uống, những lúc rảnh, ông thầy người Bồ có thể tập thể hình và chơi các môn thể thao ngay trong khách sạn, thay vì phải ra ngoài sân cùng các học trò.

Mùa hè năm ngoái, khi chọn ở khách sạn, Mourinho đã từng tuyên bố không quá quan trọng việc chọn nơi ăn, chốn ở. Hiện tại, ông vẫn cảm thấy thoải mái với căn phòng sang trọng này tại London và chưa có ý định tìm chỗ ở mới.

Nguồn: laodong.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here