Rộ tin đồn Messi “tậu” nguyên một hòn đảo tại Hy Lạp

0
52
Messi vừa bạo chi mua hẳn một hòn đảo?
Messi vừa bạo chi mua hẳn một hòn đảo?

Alessandro Proto, chủ sở hữu của công ty môi giới địa ốc Proto Group Ltd, mới đây đã khiến cho công chúng phải bất ngờ khi thông báo về thương vụ làm ăn với Messi.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng Leo Messi đã mua một hòn đảo tại Hy Lạp có tên là Sophia. Leo Messi đã có vài lần làm khách hàng của chúng tôi và anh ấy cũng đã mua nhiều căn hộ áp mái lộng lẫy tại Paris thông qua văn phòng chúng tôi”, đại diện của Proto Group Ltd tự hào chia sẻ.

Được biết, hòn đảo Sophia nói trên là một hòn đảo nhỏ nằm tại vùng biển Ionian, phía đông Ithaca. Nơi đây cũng đã được đưa lên thị trường bất động sản từ năm 2015 nhưng hiện tại, phía Messi vẫn chưa đưa ra bất kì tuyên bố hay xác nhận nào về hòn đảo này.

Sophia là một hòn đảo nhỏ thuộc biển Ionian, Hy Lạp
Sophia là một hòn đảo nhỏ thuộc biển Ionian, Hy Lạp

Ngoài Messi, Proto còn hùng hồn cho biết George Clooney, David Beckham, Madonna, Mel Gibson, Brad Pitt, Angelina Jolie và cả Công nương Kate Middleton đều là khách hàng của công ty Proto Group Ltd.

Tuy nhiên, doanh nhân người Ý này từng bị tố là một “kẻ cơ hội” và thường xuyên đưa ra các thông tin giả để tự “đánh bóng” cho công ty. Trong quá khứ, Alessandro Proto thậm chí còn từng bị kết án 3 năm tù và phạt 5 triệu euro vì lừa đảo kinh doanh.

Dù chưa thể xác thực chuyện Messi có vung tay mua hòn đảo Sophia hay không thì việc các sao bóng đá trở thành “chúa đảo” cũng chẳng còn quá xa lạ với người hâm mộ. Hồi năm 2015, C.Ronaldo thậm chí còn từng bạo chi để mua tặng “siêu cò” Jorge Mendes hẳn một hòn đảo làm quà cưới.

CR7 cũng từng “chơi trội” khi mua hẳn một hòn đảo tặng cho Jorge Mendes
CR7 cũng từng “chơi trội” khi mua hẳn một hòn đảo tặng cho Jorge Mendes

Dung Nhi

Theo DM

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.