Sanchez chỉ chọn đội bóng biến anh thành ‘Mr hoàn hảo’

0
46

Vào tháng 04/2017, Alexis Sanchez đã có câu trả lời về mục tiêu thi đấu bóng đá của mình. Nếu anh không thay đổi quan điểm đó, thì câu trả lời cho vụ chuyển nhượng của anh đã có từ rất lâu.

Cụ thể Sanchez đã trả lời trên Arsenal.com rằng: “Nhìn vào tất cả những gì tôi đã làm trong sự nghiệp của mình dưới danh xưng là cầu thủ bóng đá, tôi tin rằng điều gì là quan trọng nhất của cuộc đời là động lực. Mọi thứ phụ thuộc vào cảm giác được thúc đẩy.

Sanchez chỉ chọn đội bóng biến anh thành 'Mr hoàn hảo' - Bóng Đá

Sanchez chỉ chọn CLB có khả năng biến anh thành cầu thủ hoàn hảo.

Trong trường hợp với cuộc sống của tôi, nó đã cải thiện đi rất nhiều nhờ những động lực thúc đẩy tôi. Khi mới bắt đầu làm cầu thủ, mục tiêu của tôi là giúp đỡ gia đình. Còn hiện nay, động lục của tôi là trở thành một cầu thủ tuyệt vời nhất.”

Với mục tiêu trở thành một “Mr hoàn hảo” thì Sanchez hiển nhiên sẽ chọn bến đỗ mới có khả năng giúp sự nghiệp của anh thăng hoa hơn nữa. Hiện tại, cuộc chiến tranh giành cầu thủ người Chile của hai đội bóng thành Manchester đang nóng hơn bao giờ hết.

Tại trận đấu của Arsenal và Bournemouth vừa qua, Sanchez đã không có tên trong danh sách đăng ký của Pháo thủ. Trước đó, nhiều nguồn tin tại Anh đã xác nhận ngôi sao người Chile gần như chắc chắn rời Arsenal và chuẩn bị gia nhập Manchester United với mức lương kỷ lục lên đến 400.000 bảng mỗi tuần (trước thuế).

Trong buổi họp báo sau trận, Wenger đã trả lời về vấn đề này với những tiết lộ của mình. Ông cho biết: “Trường hợp của Sanchez là 50 – 50, bạn sẽ rất khó để nói về những vụ như thế này trong suốt thời gian thị trường chuyển nhượng mở cửa. Chính vì vậy, tốt nhất là nên tập trung vào trận đấu. Tuy nhiên mọi việc có thể được giải quyết trong 48 giờ tới.”

Trang Ý – BongDa.com.vn – TTVN | 10:35 15/01/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.