Sarri và những biến động trên băng ghế HLV tại Serie A

0
41

Maurizio Sarri

Theo nhiều nguồn tin, Sarri hiện đang dẫn đầu danh sách những ứng viên ngồi vào ghế chỉ đạo tại Chelsea vào mùa giải năm sau. Đây cũng là điều không bất ngờ, khi tài năng của vị chiến lược gia 59 tuổi này đã được chứng minh trong những năm qua. Thậm chí mùa này ông cũng đang giúp Napoli có được vị trí dẫn đầu tại Serie A. Với việc Juventus sẽ phải căng sức chiến đấu tại Champions League, rất nhiều chuyên gia tin rằng cơ hội để Napoli đoạt Scudetto năm nay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Sarri và những HLV có khả năng 'đổi ghế' vào cuối mùa tại Serie A - Bóng Đá

Maurizio Sarri đang lọt vào mắt xanh của Chelsea

Antonio Conte

Chưa biết Sarri có tới Chelsea hay không, nhưng khả năng Conte sẽ phải rời Stamford Bridge là rất cao. Nên biết rằng từ đầu mùa giải, cựu thuyền trưởng của Juventus đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn khó hàn gắn. Với Conte vẫn luôn than về nỗi nhớ quê nhà Italia trước truyền thông, khả năng vị chiến lược gia 48 tuổi này trở lại Serie A làm việc trong mùa giải năm sau là rất lớn.

Gennaro Gattuso

Lãnh đạo AC Milan luôn khẳng định họ đặt niềm tin tuyệt đối vào Gennaro Gattuso, tuy nhiên ngay cả chính các CĐV của đội bóng cũng chẳng tin rằng vị chiến lược gia 40 tuổi này là sự lựa chọn lâu dài của Rossoneri. Có thể Milan đã tạm thời vượt qua giai đoạn khủng hoảng, nhưng rõ ràng Gattuso đã cho thấy rất nhiều hạn chế về chiến thuật. Chỉ mỗi khả năng truyền lửa thôi thật sự rất khó để Gattuso có thể giúp Milan đạt được những danh hiệu lớn, và đó là lý do vì sao đã xuất hiện tin đồn đội chủ sân San Siro đang nhắm tới Conte.

Max Allegri

Nếu thất bại trong mùa giải năm nay, rất có thể Allegri sẽ bị Juventus sa thải. Nhưng nếu Bà Đầm Già thành công thì sao? Thì lúc đó có lẽ Allegri sẽ tự động nộp đơn từ chức để tìm kiếm cho mình những thử thách mới. Nên biết rằng Real Madrid và Arsenal là những đội bóng đang trải thảm đỏ để mời Allegri về dẫn dắt.

Sarri và những HLV có khả năng 'đổi ghế' vào cuối mùa tại Serie A - Bóng Đá

Nhiều khả năng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của Allegri tại Juventus

Simone Inzaghi

Trong trường hợp Allegri ra đi, thì ai sẽ là người thay thế ông dẫn dắt Juventus? Câu hỏi này thực tế đã được lãnh đạo thành Turin tính đến từ rất lâu, khi họ sớm đã có những động thái đưa nhắm tới Simone Inzaghi, người đang tạo được những dấu ấn rất lớn trong thời gian dẫn dắt Lazio. Ở Inzaghi ’em’, ông là một người có khả năng xoay sở chiến thuật cực tốt, một điểm khá tương đồng với Allegri vào thời điểm hiện tại. Chính vì điều đó sự chuyển giao giữa Allegri – Inzaghi cũng sẽ gặp đôi chút thuận lợi.

Video tài cầm quân của Maurizio Sarri

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 21:00 08/02/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.