Tham gia vòng 16 game dự đoán FPL: Giải thưởng lên tới 3 triệu VNĐ

0
9

Điều kiện tham gia

– Sở hữu một tài khoản trên mạng xã hội Facebook và có tài khoản chơi Fantasy Premier League trên https://fantasy.premierleague.com đồng thời bắt buộc phải gia nhập League Bongda24h.vn trên Fantasy. Code gia nhập League Bongda24h.vn: 1766487-422671

Xem các bài viết giới thiệu, hướng dẫn về trò chơi Fantasy Premier League trên Bongda24h.vn:

Cách đăng ký tài khoản trong Fantasy Premier League
Giới thiệu tổng quan về game Fantasy Premier League
Giới thiệu luật chơi của Fantasy Premier League 2017/18

Thể lệ

– Trước mỗi một vòng đấu trên Fantasy Premier League (được định nghĩa là gameweek), chúng tôi sẽ đăng tải một post trên Fanpage chính thức duy nhất của Bongda24h trên Facebook (https://www.facebook.com/FanBongda24h.vn) về nội dung trò chơi dự đoán và các bạn sẽ tham gia dự đoán bằng cách comment (bình luận) vào post này.

Trong Gameweek 16 của Fantasy Premier League, nội dung trò chơi chúng tôi đưa ra vẫn là “Dự đoán cầu thủ đạt điểm số cao nhất trong Fantasy Premier League gameweek này”. Theo đó, các bạn sẽ dùng tài khoản Facebook đưa ra dự đoán dưới dạng comment như sau: Tên HLV (Manager) trong Fantasy Premier League, họ tên cầu thủ có điểm số cao nhất vòng và số điểm cụ thể mà cầu thủ đó đạt được trong gameweek (không tính hệ số nhân đôi hoặc nhân 3 nếu cầu thủ đó được chọn làm Captain hoặc dùng Triple Captain).

Tham gia vong 16 game du doan FPL Giai thuong len toi 3 trieu VND hinh anh

Comment phải được đăng tải muộn nhất trước 1 giờ so với thời điểm bắt đầu vòng đấu. Vòng 16 Premier League 2017/18 sẽ bắt đầu vào lúc 19h30 ngày 9/12 (giờ Việt Nam) với trận đấu West Ham vs Chelsea nên chúng tôi chỉ công nhận comment hợp lệ được đưa ra vào trước 18h30 ngày 9/12. Tất cả những comment đưa ra sau thời điểm này đều không hợp lệ và không được công nhận tham gia dự đoán.

Để tham dự trò chơi dành cho Gameweek 16, mời các bạn truy cập tại đây: goo.gl/eJoR88

Ví dụ bạn có tài khoản chơi Fantasy Premier League và đã gia nhập League Bongda24h.vn, tên HLV (Manager) bạn khai báo trong trò chơi là Nguyễn Văn A thì một comment dự đoán được xem là hợp lệ sẽ phải có nội dung như sau: “Nguyễn Văn A Harry Kane 17” (chúng tôi chấp nhận phương án Nguyễn Văn A Kane 17). Trong đó, Harry Kane là họ tên cầu thủ bạn dự đoán sẽ đạt điểm số cao nhất trong gameweek 16 của trò chơi Fantasy Premier League còn 17 là số điểm mà Kane đạt được theo cách thức tính điểm của trò chơi Fantasy Premier League, có thể xác định dễ dàng và rõ ràng trên trang https://fantasy.premierleague.com.

Nếu Kane được chọn làm đội trưởng (hay sử dụng hỗ trợ nhân 3 số điểm) thì chúng tôi vẫn chỉ sử dụng số điểm 17 làm căn cứ để xác định. Các bạn có thể tham khảo thêm về luật lệ, cách thức tính điểm của trò chơi Fantasy Premier League tại đây:

Mỗi tài khoản Facebook chỉ được đưa ra 1 comment dự đoán duy nhất và không được phép chỉnh sửa. Nếu đưa ra nhiều comment dự đoán hay tiến hành chỉnh sửa comment dưới bất cứ hình thức nào, chúng tôi sẽ không công nhận việc tham gia trò chơi của tài khoản Facebook đó.

– 2 người chơi có comment dự đoán chính xác nhất, được đưa ra trong thời gian sớm nhất sẽ nhận mỗi người 1 phần quà có giá trị 1.500.000 VNĐ. Trong trường hợp có nhiều cầu thủ có cùng điểm số cao nhất gameweek trong Fantasy Premier League, giải thưởng sẽ được chia đều cho những người dự đoán chính xác nhất, sớm nhất cho từng cầu thủ. Ví dụ ở gameweek 16, 3 cầu thủ Harry Kane của Tottenham, Alvaro Morata của Chelsea, Sergio Aguero của Man City đều đạt điểm số cao nhất là 17 thì 3 comment có nội dung “Nguyễn Văn A Harry Kane 17”, “Nguyễn Văn B Alvaro Morata 17” và “Nguyễn Văn C Sergio Aguero 17” (sớm nhất cho từng cầu thủ) đều trúng thưởng. Tuy nhiên, tổng giải thưởng 3.000.000 VNĐ vòng này sẽ được chia 3 (1.000.000 VNĐ/ người đoán trúng).

– Sau mỗi gameweek, Bongda24h.vn sẽ tổng kết và thông báo người trúng thưởng (nếu có). Các thông báo được đăng thường xuyên trong chuyên mục Fantasy trên website Bongda24h.vn, Fanpage Bongda24h.vn (https://www.facebook.com/FanBongda24h.vn), Group Góc Khán Đài của Bongda24h.vn trên facebook (https://www.facebook.com/groups/TrenDuongPitchGroup).Lưu ý:

– Một tài khoản Facebook chỉ được đưa ra một comment dự đoán duy nhất. Nếu có nhiều comment thì chúng tôi sẽ không công nhận việc tham gia của tài khoản đó. Việc sửa đáp án đã đưa ra cũng được tính là phạm luật và không được công nhận.

– Nếu Ban tổ chức phát hiện người thắng cuộc có hành vi gian lận (như sử dụng nhiều account Facebook khác nhau để tham gia, sử dụng phần mềm comment…), giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc tiếp theo.

– Ban tổ chức chỉ chấp nhận các comment trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Giải thưởng

2 comment hợp lệ dự đoán chính xác nhất, được đưa ra trong thời gian sớm nhất sẽ nhận mỗi người 1.500.000 VNĐ dành cho gameweek 16.

Lưu ý:

– Trong trường hợp không có người chơi nào trúng thưởng, giải thưởng sẽ được cộng dồn vào gameweek tiếp theo.

– Trong trường hợp có 3 hoặc nhiều người chơi đưa ra đáp án chính xác như nhau, 2 người trả lời sớm nhất, người đó sẽ giành giải. Nếu vẫn chưa thể phân định, giải thưởng sẽ được chia đều theo giá trị thời điểm đó.Điều kiện nhận giải

– Người trúng giải có trách nhiệm cung cấp cho Bongda24h.vn những thông tin cá nhân sau: Họ và tên đầy đủ, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại, ảnh chụp CMTND…

– Bongda24h.vn được sử dụng hình ảnh, thông tin của người trúng giải với mục đích quảng bá mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin không đúng thực tế do người tham gia cuộc thi cung cấp.

– Sau khi công bố kết quả, đại diện Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp thông qua inbox trên Facebook của người trúng giải tối đa 5 lần trong vòng 10 ngày từ khi công bố kết quả. Nếu sau thời gian đó, chúng tôi vẫn không thể kết nối thành công và người thắng cuộc không chủ động liên lạc lại bằng bất cứ cách nào, giải thưởng sẽ bị thu hồi.

Nếu bạn đã có tài khoản trên Fantasy Premier League https://fantasy.premierleague.com, hãy join vào League dành riêng cho các độc giả trang Bongda24h.vn để vui chơi, giao lưu với nhau (Code gia nhập League Bongda24h.vn: 1766487-422671). Nếu các bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay trên trang https://fantasy.premierleague.com rất dễ dàng và thuận tiện theo hướng dẫn dưới đây:

Cách đăng ký tài khoản trong Fantasy Premier LeagueXem thêm một số bài viết khác về Fantasy Premier League trên trang bongda24h.vn:

Điểm nhấn vòng 15 FPL: Man đỏ, Man xanh gây bực mình
Cách quản lý và chuyển nhượng cầu thủ trong Fantasy Premier League
Giới thiệu tổng quan về game Fantasy Premier League
Giới thiệu luật chơi của Fantasy Premier League 2017/18
Cách đăng ký tài khoản trong Fantasy Premier League

Bongda24h.vn (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here