Thắng derby, De Bruyne vẫn chưa dám mơ vô địch

0
22

Đêm qua, Man xanh có thắng lợi 2-1 trên sân Old Trafford, qua đó chinh phục cột mốc 14 chiến thắng liên tiếp tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, tiền vệ Kevin De Bruyne vẫn tỏ ra vô cùng thận trọng khi nói về ngôi vô địch.

De Bruyne cảnh báo đồng đội không được tự mãn - Bóng Đá

De Bruyne cảnh báo đồng đội.

Cụ thể, De Bruyne cho biết: “Rất nhiều đội bóng đã mất điểm ở vòng đấu này. Thắng lợi của Man City rất quan trọng để gây áp lực lên tất cả. Chúng tôi vẫn đang tận hưởng nó và sau đó tập trung vào trận đấu vào giữa tuần.

Đó là khoảng cách lớn. Nếu trượt ngã vài trận, chúng tôi vẫn dẫn đầu. Tuy nhiên, cả đội không được phép tự mãn. Tôi thích mình bị dẫn trước 11 điểm hơn là dẫn trước các đội bóng khác đến 11 điểm.”

Nói thêm về trận derby, De Bruyne cho biết: “Đây là trận đấu của hai đội bóng chất lượng. Một trận đấu thú vị để theo dõi với sự máu lửa trong những pha tranh chấp tay đôi. Rõ ràng là một trận derby đúng nghĩa.”

Đồng tình với De Bruyne là Fabian Delph. Cầu thủ này cho biết: “Vẫn còn sớm để nói về ngôi vô địch. Chúng tôi sẽ không nhìn lại quá khứ hay tương lai, mà chỉ tập trung vào hôm nay.

Thắng derby thật ngọt ngào. Chúng tôi có một chiến thuật và thi triển nó ra một cách tốt nhất. Các CĐV đang rất hài lòng.”

Video tài năng của De Bruyne:

Phúc Vũ – BongDa.com.vn – TTVN | 17:55 11/12/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.