Thủ môn ĐT Việt Nam hé lộ bí mật đặc biệt của HLV Park Hang Seo

0
31

Thủ môn ĐT Việt Nam Nguyễn Tuấn Mạnh trong cuộc trả lời phỏng vấn chiều qua 9/11 đã hé lộ bí mật đặc biệt của HLV Park Hang Seo.

Chiều 9/11, sau khi hoàn tất buổi tập, thủ môn Tuấn Mạnh đã là cái tên tiếp theo được chỉ định trả lời phỏng vấn báo giới. Và anh đã hé lộ những thú vị trong thời gian sinh hoạt cùng vị tân thuyền trưởng người Hàn Quốc.

Thu mon DT Viet Nam he lo bi mat dac biet cua HLV Park Hang Seo hinh anh
Tuấn Mạnh cho rằng HLV Park Hang Seo thích món mỳ Ý

Thủ thành sinh năm 1990 chia sẻ với giới truyền thông: “Toàn đội được yêu cầu không sử dụng điện thoại trong bữa ăn và khuyến khích nói chuyện với nhau nhiều hơn. Một bữa ăn kéo dài trung bình 30 phút. Chúng tôi cũng được yêu cầu phải uống nhiều sữa, nạp nhiều năng lượng, tinh bột”.

Tuấn Mạnh cũng chia sẻ rằng anh thường thấy HLV Park Hang Seo ăn mỳ spaghetti và có thể đó là món HLV người Hàn ưa thích. Anh cũng khẳng định hai HLV người Hàn Quốc rất thân thiện, nói chuyện vui vẻ.

Nói về cách làm việc của HLV Park tại đội tuyển Việt Nam, Tuấn Mạnh nhận xét: “Từ cách ăn uống, sinh hoạt cho đến lúc ra sân tập luyện, HLV Park đều cho tôi cảm giác chuyên nghiệp. Khi ông ra sân huấn luyện thường chỉ bảo tất cả mọi thứ, hướng dẫn cho tất cả thành viên làm những điều tốt nhất.

So với các HLV trưởng đội tuyển Việt Nam tôi từng làm việc trước đây, tôi nghĩ mỗi HLV đều có cách làm và cách huấn luyện khác nhau. Cho đến lúc này, tôi thấy ông Park là một HLV tốt”.

Không chỉ quan tâm tới các cầu thủ, HLV Park Hang Seo cũng dành thời gian để chú ý tới cách tập luyện của các thủ môn. Đôi khi ông lại ra góp ý với HLV thủ môn Võ Văn Hạnh và hai thủ thành Tiến Dũng và Tuấn Mạnh. Điều này giúp các thủ môn trẻ có thêm sự tự tin để chuẩn bị bước vào trận đấu với Afghanistan sắp tới.

Thanh Long (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.