Varane chấn thương, Real Madrid khủng hoảng hàng thủ

0
43

Mặc dù trận đấu với Dortmund không còn nhiều ý nghĩa nhưng HLV Zidane vẫn quyết định tung ra sân đội hình khá mạnh. Real Madrid đã giành chiến thắng trong trận đấu này nhưng cái giá họ phải trả quá đắt.

Real Madrid sẽ gặp nhiều khó khăn khi vắng Varane

Real Madrid sẽ gặp nhiều khó khăn khi vắng Varane

Phút 28 ở cuộc chiến này, trung vệ Varane đã dính chấn thương và phải rời sân. Trong ngày hôm nay, cầu thủ người Pháp sẽ được tiến hành kiểm tra chi tiết để biết rõ tình trạng chấn thương của mình. Tuy nhiên, theo báo giới Tây Ban Nha, khả năng Varane vắng mặt trong trận đấu với Sevilla vào cuối tuần là khá cao.

Điều này đã đẩy Real Madrid vào tình cảnh khó khăn. Trước đó, họ đã mất ba trụ cột hàng thủ là Dani Carvajal, Sergio Ramos và Casemiro vì án treo giò. Vì vậy, HLV Zidane không còn nhiều sự lựa chọn.

Nhiều khả năng, ông sẽ sử dụng bốn cầu thủ Achraf Hakimi, Nacho Fernandez, Jesus Vallejo và Marcelo cho hàng phòng ngự. Ngoại trừ Marcelo, những cái tên còn lại chưa nhận được nhiều sự tin tưởng.

Về lâu dài, tình hình chấn thương của Varane khiến những người Real Madrid thực sự lo ngại. Trong mùa giải năm nay, cầu thủ này đã dính 3 chấn thương ở cơ bắp (tính cả trận Dortmund). Trước đó, trung vệ người Pháp gặp vấn đề ở các trận gặp Levante và Girona.

H.Long

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.