Với Conte, chỉ cầu thủ này xứng đáng giành Quả bóng Vàng

0
50

Trong danh sách rút gọn 30 ứng viên cuối cùng cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2017, N’Golo Kante của Chelsea đứng thứ 8 còn Eden Hazard xếp tận vị trí 19. Với Conte, ông cho rằng Kante xứng đáng là Quả bóng Vàng vì những phẩm chất ưu tú mà tiền vệ người Pháp có được.

Với Conte, chỉ cầu thủ này xứng đáng giành Quả bóng Vàng - Bóng Đá

Với Conte, Kante là Quả bóng Vàng.

Ông nói: “Thật lòng tôi mong Kante có thể giành Quả bóng Vàng vì những phẩm chất mà cậu ấy có được. Đối với tôi, cậu ấy là Quả bóng Vàng thật sự. Với bất kỳ HLV nào, Kante sẽ giúp họ giành chiến thắng.”

Conte cũng nhận xét rằng Ronaldo, Lionel Messi và Neymar có một ngọn lửa khao khát cháy bỏng bên trong để thúc đẩy họ nỗ lực giành Quả bóng Vàng. Ông cho rằng nếu Hazard biết cách nuôi dưỡng ngọn lửa này, thành công tột đỉnh sẽ đến trong tương lai.

Conte nói thêm: “Eden có những đặc điểm để cạnh tranh với những ngôi sao hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng Vàng. Cậu ấy phải cố gắng trong năm tới để có vị trí tốt hơn trong cuộc đua này. Khi nhìn vào Ronaldo, Messi, Neymar tôi thấy họ có sự khao khát trong từng khoảnh khắc, nó làm họ trở nên đặc biệt.

Tôi gọi đó là một ngọn lửa thiêng liêng, nó giúp bạn quyết tâm thi đấu, ghi bàn trong mỗi trận. Mỗi người chúng ta đều có một ngọn lửa như vậy và phải biết cách nuôi dưỡng nó. Hazard cũng như vậy.

Video những màn trình diễn đẳng cấp của Kante

Hoàng Tâm – BongDa.com.vn – TTVN | 05:55 09/12/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.