Wenger đã đầu hàng cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh

0
6

Sau thất bại trên sân nhà trước Manchester United ở vòng đấu trước, Arsenal đang kém đội đầu bảng đến 15 điểm. Về mặt lý thuyết, Arsenal vẫn có khả năng đuổi kịp The Citizens ở Ngoại hạng Anh, nhưng thực tế thì khả năng họ vô địch giải đấu là điều không tưởng.

Wenger nói về khả năng vô địch Ngoại hạng Anh của Arsenal - Bóng Đá

Wenger cho biết khả năng Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh là không có.

Ngay cả Wenger cũng cho rằng sẽ rất phi thực tế khi nói rằng Arsenal còn khả năng cạnh tranh ngôi vô địch. Ông nói: “Tại thời điểm này, chúng tôi có những mối lo khác hơn là chức vô địch. Sau những lần thất vọng, chúng tôi phải nghĩ đến những chiến thắng.

Chúng tôi đang các quá xa so với danh hiệu Ngoại hạng Anh và nói về nó lúc này là 1 điều phi thực tế. Hãy xem chúng tôi cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.”

Jack Wilshere đã chơi khá tốt tại Europa League, nhưng ở Ngoại hạng Anh thì lại là câu chuyện khác. Anh cùng với Walcott, Giroud, Elneny và Coquelin phải chờ đợi để có cơ hội thi đấu.

Arsenal đang hướng đến trận gặp Southampton cuối tuần này, trận đấu được tổ chức vào buổi trưa. Nói về vấn đề này cùng khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa hai trận BATE Borisov và Southampton, Wenger chia sẻ: “Tôi không thể làm gì ngoài việc tuân thủ điều này.”

Hoàng Tâm – BongDa.com.vn – TTVN | 18:40 08/12/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here