Xúc động cảnh người cha quá cố ăn mừng C.Ronaldo đoạt Quả bóng vàng

0
111
Một bức hình ăn mừng hết sức đặc biệt vừa được chị gái CR7 đăng tải
Một bức hình ăn mừng hết sức đặc biệt vừa được chị gái CR7 đăng tải

Vừa mới đây, chị gái C.Ronaldo, Katia Aveiro đã tự hào chia sẻ trên trang Instagram bức hình cả gia đình tụ họp đông đủ để ăn mừng việc CR7 giành được Quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp.

Điều đáng chú ý là ngoài bà mẹ Maria Dolores, hai cô chị Katia, Elma và người anh trai Hugo Aveiro, bức hình có còn mặt cả ông José Dinis Aveiro, người bố quá cố của C.Ronalo.

Katia Aveiro đã khéo léo cắt ghép, chỉnh sửa để ông José Dinis Aveiro trông như đang đứng theo dõi thời khắc chiến thắng của cậu con trai thông qua truyền hình. Và quả thực, sự dụng công của cô chị Katia đã khiến cho rất nhiều cổ động viên xúc động.

Bố C.Ronaldo đã qua đời từ hơn mười năm nay
Bố C.Ronaldo đã qua đời từ hơn mười năm nay

Ông José Dinis Aveiro đã qua đời từ năm 2005 do căn bệnh suy gan, hệ quả từ những năm tháng nghiện rượu dai dẳng. Chính vì vậy, bố của C.Ronaldo chưa từng có cơ hội chứng kiến con trai nâng cao danh hiệu quý giá nhất sự nghiệp. Tuy nhiên, bức hình mới đăng nói trên của Katia Aveiro chắc hẳn sẽ an ủi tấm lòng người cha dưới suốt vàng.

C.Ronaldo vẫn luôn luôn tưởng nhớ người bố đã mất
C.Ronaldo vẫn luôn luôn tưởng nhớ người bố đã mất

Hồi tháng 9 vừa qua, đích thân C.Ronaldo cũng đã cho đăng tải lên trang cá nhân một bức hình gia đình hết sức đặc biệt. Ngay phía sau lưng bố con CR7 chính là một bức chân dung ông José Dinis Aveiro, kèm theo dòng chia sẻ đầy xúc động: “Bố sẽ luôn luôn ở bên cạnh chúng con”.

Dung Nhi

Theo MR

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.