Ford Fiesta và Ford Everest xế hộp của sự đẳng cấp

0
108

Thật là một sự đau đầu cho quí khách phải đưa ra những quyết định khó khăn khi chọn xế yêu phù hợp vói tích cash và sở thích cho mình. Giữa dòng Ford Fiesta với vẻ cuốn hút và lịch lãm thì Ford Everest là cánh tay phải của các doanh nhân ưa thích mạo hiểm. Đến với đại lý Ford Hà Thành quí khách nhất là giơi doanh nhân sẽ tìm được mình người bạn lý tưởng cùng xông pha mọi thử thách.

1.Phong cách hiện đại

Sự khác biệt đến từ thiết kế của cụm đèn hậu phía sau.Chiếc ô tô Ford Fiesta thế hệ mới còn tạo sự bất ngờ với khách hàng trên toàn thế giới bằng việc xuất hiện của một phiên bản gầm cao đã giúp cho Fiesta thế hệ mới tương đồng với một chiếc crossover.

Thiết kế bên ngoài của Fiesta hoàn toàn mới mang dáng vẻ thể thao hơn với việc sử dụng nhiều đường thẳng dứt khoát, những đường cong mềm mại trên thế hệ cũ đã bị lược bỏ.

ford-fiesta-va-ford-everest-xe-hop-cua-su-dang-cap

Về thiết kế nội thất, Ford mang tới Fiesta thế hệ mới bảng điều khiển trung tâm mới với: màn hình thông tin cảm ứng với các tùy chọn 4,2inch 6,5inch và 8inch được thiết kế tách biệt, hệ thống thông tin giải trí SYNC 3… Xe được trang bị hai camera, 3 radar và 12 cảm biến siêu âm, kết hợp lại giúp kiểm soát không gian 360 độ xung quanh xe và có thể bao quát 130m phía trước xe.

Ford Fiesta sánh vai cùng nhiều hệ thống tránh va chạm, hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động (Perpendicular Parking), hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, hệ thống thông tin điểm mù, hệ thống hỗ trợ xe chạy đúng làn đường..

Kết cấu thân xe cứng hơn, tăng chất lượng vật liệu cách âm, chống rung và sử dụng kính chắn gió cách âm; tất cả được giới thiệu là giúp Fiesta mới có không gian nội thất thoải mái và cao cấp hơn. Khung xe Fiesta mới đã được gia cường, tăng 15% độ cứng chống vặn xoắn.

ford-fiesta-va-ford-everest-xe-hop-cua-su-dang-cap3

2.Lướt vi vu tiết kiệm tối ưu.

Dòng Ford Everest đã dành hàng ngàn giờ căn chỉnh từng tính năng của chiếc Everest để đảm bảo khả năng vận hành tính khí động học đạt mức tối đa. Tính khí động học cao đồng nghĩa với việc tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Những bộ phận tạo ra nhiều lực cản nhất và bộ phận nào khiến chiếc xe tối ưu tính khí động học nhất đã được điều chỉnh tỉ mỉ trong thiết kế.

Chiếc Everest cần có khả năng lướt trong không khí mà không ảnh hưởng đến hiệu quả off-road của nó. Được thiết kế tấm chắn khí động học được đặt bên dưới  làm hướng luồng khí xuống dưới gầm xe để tiết kiệm nhiên liệu, tấm chắn  này còn được thiết kế để ít ảnh hướng nhất tới khoảng sáng gầm xe ,cung cấp khả năng off-road tối đa cũng như tối ưu hoá khả năng tiết kiệm nhiên liệu

ford-fiesta-va-ford-everest-xe-hop-cua-su-dang-cap4
Cánh gió – một tính năng khí động học sẽ giảm lực cản mà khả năng này còn giảm thiểu tiếng ồn khi mở cửa số trong lúc lái xe. Thanh đẩy khí động học nằm ở hai bên cửa sổ sau cũng giúp định hướng luồng khí và giảm lực cản của xe.

 Xem thêm:

Bảng giá xe Ford mới tại Ford Hà Thành

Tổng hợp và biên tập:

www.fordhathanh.org/ford-fiesta-va-ford-everest-xe-hop-cua-su-dang-cap-116.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.