Bật mí cho bạn cách chúng tôi giảm kinh phí bằng xe nâng điện bán tự động như thế nào

0
126

Trước khi tôi bật mí về việc chúng tôi đã biết vận dụng xe nâng bán tự động như thế nào để nâng cao hiệu quả công việc vận chuyển bạn có thể nhìn nhận tình hình của chúng tôi trước khi áp dụng thiết bị này như thế nào nhé.

Trước đây, mỗi lần chúng tôi có đơn hàng phải vận chuyển bằng xe tải là chúng tôi rất sợ, Lúc nào cũng bị hối thúc về vấn đề đưa hàng ra kho, muốn xuất hàng phải lên lịch từ 4-5 ngày, những đơn hàng gấp hầu như không kịp.

Cho nên chúng tôi thường gắp nhiều tốn kém như:

+ Đầu tiên, bạn phải bỏ kinh phí để thuê một khối lượng công nhân lớn để vận chuyển khối lượng hàng hóa từ trong kho lên ( Kinh phí thuê này sẽ rất lớn vì đây là công việc nặng và thuê trong thời gian ngắn bạn phải thuê giá cao để thu hút người làm)

+ Thứ hai, Kinh phì ăn uống cho nhân công với khối lượng hàng lớn như thể chắc hẳn không thể làm hết trong một buổi.

+ Thứ ba, Kinh phí bỏ ra cho thuê nhà kho

+ Thứ tư, Xe vận tải không có việc làm phải chờ gây tốn kém thừa người thiếu việc, Bạn trả lượng nhưng người ta không có việc làm. Bạn sẽ tốn kém thuê xe tải ( nếu xe không phải của mình)

+ Ngoài ra, có thể mất luôn nhiều đơn hàng do sự chậm trễ trọng công tác vận chuyển.

Nhìn thấy những vấn đề này chúng tôi nhận thấy mình cần phải thay đổi cách thức vận chuyển khi mà chúng tôi đang ngày càng mở rộng sản xuất. Chính vì lẽ đó chúng tôi đã không ngừng nổ lực và tìm kiếm thiết bị hỗ trợ hữu ích. Thất tự nhiên sau một vài cú kích chuốt chúng tôi tìm thấy thông tin trên web thuexedien.com về thiết xe nâng điện bán tự động.

Và rất bất ngờ khi chúng tôi sử dụng thiết bị xe nâng bán tự động cho mình thì những khó khăn mà công ty chúng tôi gắp đều được giải quyết một cách nhanh chóng.

Và chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng hơn do giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Đơn hàng không cần lên thời gian quá dài, chúng tôi chú động hơn trông công việc vận chuyển hàng hóa.

Qua đó, chúng tôi đã tìm hiểu một số thông tin hợp lý như:

Để chúng tôi tổng hợp cho bạn những lợi ích của dòng xe nâng điện bán tự động:

+ Xe nâng điện bán tự động có khả năng làm việc với kệ cao 1600mm đến 3000mm nhằm giúp đưa hàng hóa trên cao xuống một cách tốt nhất.

+ Có thể nâng khối lượng hàng rất lớn lên cao đây mà một lới thế cực ký có ưu điểm bởi khả năng nâng hàng với khối lượng lớn sẽ giúp giải tỏa được sức ép của nhiều công việc của bạn.

+ Vận hành đơn giản như bạn biết việc vận hành bằng tay sẽ giúp khả năng di chuyển thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

+ Xe cho bạn lợi ích nâng hàng lên cao nhanh chóng nhờ hệ thống điện từ bình ác quy. Với việc sử dụng động cơ điện làm cho khả năng nâng hàng của xe trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn sẽ tiết kiệm được sức lao động của mình và thời gian làm việc giảm còn gì tuyệt vời hơn.

Dòng xe nâng này có nhiều dòng xe khác nhau bạn nên tìm hiểu thông tin chi tiết để có sự lựa chọn thích hợp nhất. Hiện nay, những sản phẩm này được cung cấp trên web xenanghungviet.com bạn có thể tham khảo tại đó.

xe nâng tay điện 2 tấn bán tự động

Tại công ty chúng tôi những lúc có nhiều hàng về cần di chuyển với số lượng xe trong công ty không đủ thì chúng tôi thường sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của công ty Hưng Việt. Công ty Hưng Việt cho thuê theo ngày, tuần,…. bạn có thể lựa chọn để phù hợp với công việc của mình.

Bạn có thê liên hệ: 0909427086/ 0901447086 để mua hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.