“ĐIỀU TRA” CHIẾC KIA SORENTO 2017 CÓ GÌ HAY HO?

0
92

Khi dòng xe Kia vẫn là hàng xe được xem là đắt khách cho hàng phổ thông như giá cả, kiểu dáng , trang thiết bị đều được cân đối nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh khi nhằm vào thị trường bình dân. Đến nay nay , sự ra mắt của Kia Sorento 2017 vẫn là phiên bản đáng khen cho dòng xe hạng trung.

Theo đó, Kia Sorento 2017 được thiết kế  linh hoạt với nhiều mẫu mã đa dạng từ hai hoặc ba hàng ghế,mạnh mẽ từ  bộ ba động cơ từ 185 đến 190 mã lực. Ngoài ra, còn các tính năng thông mình khác, hãy cùng đại lý xe Kia TPHCM trải nghiệm qua bài viết này nhé.

Xe Kia Sorento 2017 có gì hot?

Ở phiên bản động cơ 2 lít tăng áp , hãng Kia  giới hạn tập trung  ở các mẫu EX hạng trung với thiết kế đơn giản và bố trí  ba hàng ghế đa dụng .Riêng với các mẫu SXL thì được hãng đầu tư hơn về vận hành với thiết kế động cơ V-6.

Thực tế, chiếc Kia Sorento 2017 được bổ sung với nhiều tính năng tiêu chuẩn song song với  mẫu mã của SXL như: đèn pha HID hiện đại và phù hợp , lắp đặt hệ thống camera 360 độ, hệ thống an  toàn cùng với bộ phận cảnh báo va chạm chuyển tiếp, điều khiển hành trình thích ứng. Ngoài ra, các thiết bị thông minh cũng được bố trí  qua hệ thống phanh khẩn cấp tự động thông minh , đặc biệt có dự góp mặt của  hệ thống thông tin giải trí UVO mới nhất của Kia.

Sự lựa chọn đích đáng với  những tính năng thông minh

Sau thời gian ra mắt thị trường , khách hàng đã rất hài lòng khi thử nghiệm dài hạn của Kia Sorento 2016 SX V-6, qua đó, chiếc Kia Sorento 2017 cũng được “thơm lây” khi được  gắn khá nhiều với mẫu thiết kế của phiên bản trước đó. Theo các nhà chuyên gia, chiếc SXL được chú trọng về tính năng và mẫu mã hơn SX.

Tuy nhiên, những chiếc SX  được lợi thế giá cả phải chăng nên được ưa chuộng phổ biến hơn (với mức giá cơ bản ban đầu 39.695 USD). Phiên bản SX  sở hữu một phần của gói công nghệ SX 2000 USD. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm một số tính năng khác như mái che Sunroof Panoramic tiện ích, hệ thống giải trí được cải tiến như màn hình 8 inches , tích hợp Android và Apple CarPlay đa dạng ,cùng dàn âm thanh cao cấp Infinitty, hệ thống sưởi ấm được bố trí ở hàng ghế trước bọc da.

Đó là hệ thống động cơ chung chạy bằng năng lượng toàn cầu mang đến môi trường không bị ô nhiễm,giúp đạt được khả năng tối đa động cơ của mình,mát máy cho ra công suất cao .

Kết luận:

Chiếc xe Kia Sorento 2017 được đánh giá  là một trong những đối thủ nặng ký trong dòng xe Crossovers hạng trung, từ mẫu mã và các  tính năng cải tiến hiện đại dựa trên mẫu SXL và SX. Cùng với giá cả phải chăng dòng xe Kia nói chung đang ngày càng gần gũi hơn với người dân Việt qua các dòng xe đa dạng .Và chiếc Kia Sorento 2017  xứng đáng được các bạn  trải nghiệm .

Xem thêm:

Khuyến mãi xe Kia Sorento 2017 tại đại lý xe Kia TPHCM

Tổng hợp và biên tập:

http://xekia.org/dieu-tra-chiec-kia-sorento-2017-co-gi-hay-ho-39.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.