Kawasaki tung video về mẫu xe điện 3 bánh Concept J

0
43
Mới đây, Kawasaki đã tung video về Kawasaki Concept J mẫu xe điện từng được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2013.

Kawasaki Concept J ra mắt châu Âu tại Triển lãm INTERMOT 2014. Mẫu xe có 2 bánh trước và 1 bánh sau, cùng 2 vị trí lái Sport và Comfort.

Kawasaki tung video ve mau xe dien 3 banh Concept J
Kawasaki Concept J – mẫu xe điện từng được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2013

Với chế độ Comfort, người lái sẽ có một dáng ngồi thoải mái, phù hợp khi đi lại trong thành phố. Người lái sẽ ngồi thẳng, tiện lợi và track có thể điều chỉnh của cặp bánh đôi phía trước được đặt rộng cho sự ổn định tối đa.

Ở chế độ Sport, track thu hẹp lại, vị trí lái tổng thể trở nên khí động học hơn, cho phép người lái như “trở thành một” với chiếc xe đem lại hiệu suất cao.

Kawasaki tung video ve mau xe dien 3 banh Concept J
Kawasaki Concept J có 2 vị trí lái Sport và Comfort

Mẫu Kawasaki Concept J sử dụng hệ thống quản lý pin độc quyền của hãng tên Gigacell. Đây là pin nickel-metal hydride công suất cao có thể lưu trữ lượng điện lớn. Tuy nhiên, Kawasaki chưa công bố công bố hiệu suất của xe.

Việc công bố video cho thấy Kawasaki đang có kế hoạch tạo nên phiên bản sản xuất cho Concept J trong tương lai. Đây có thể là một sự lựa chọn thân thiện với môi trường như mẫu xe Yamaha Niken mới ra mắt gần đây. Ngoài ra, nhu cầu về xe điện cũng là một sự thúc đẩy có thể đảm bảo sự chuyển đổi Concept J sẽ sớm trở thành hiện thực./.

Kawasaki tung video ve mau xe dien 3 banh Concept J

Kawasaki 400 sẽ sớm được ra mắt trong năm 2018

VOV.VN – Trang Autocar vừa cho biết, chiếc Kawasaki Ninja 400 sẽ được cho ra mắt tại Triển lãm India Auto Expo 2018 vào tháng 2/2018.

Kawasaki tung video ve mau xe dien 3 banh Concept J

Những hình ảnh đầu tiên của Kawasaki Z900 RS 2018

VOV.VN – Mới đây, trang mạng xã hội của Kawasaki Motors đã gây bất ngờ cho cộng đồng chơi xe Malaysia bởi thông điệp dự báo ra mắt mẫu xe thể thao Z900 RS 2018.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.