Tiết kiệm nhiều chi phí khi thuê xe nâng tay

0
56

Bạn có muốn sử dụng dịch vụ thuê xe nâng tay tại công ty TNHH công nghiệp Hưng Việt?

Thuê xe nâng tay tiết kiệm được nhiều chi phí

Chúng tôi luôn đáp ửng nhu cầu tốt nhất về các sản phẩm công nghiệp phục vụ nhu cầu làm việc của khách hàng chính vì lẽ đó chúng tôi có đầy đủ các thiết bị cho thuê như:

+ Xe nâng mặt bàn: Bạn có thể thuê xe nâng mặt bàn để vận chuyển hàng hóa không cần pallet. Tuy nhiên, với việc sử dụng xe này bạn cần chú ý, phải sử dụng sức người để đưa hàng hóa lên xe.

+ Xe nâng gắn cân: Đổi với những mặt hàng cần khối lượng chính xác bạn có thể thuê xe nâng tay gắn cân. Giá trị của xe khá cao bạn cần phải chú ý kỹ khi sử dụng xe tránh trường hợp đền bù

+ Xe nâng tay cắt kéo: Với khả năng nâng cao 800mm đây là dòng xe di chuyển khá linh hoạt trong kho nhỏ.

Với những công ty có khu vực hoạt động lớn bạn không nên thuê xe nâng tay mà thay vào đó hãy thuê xe nâng điện nhằm đảm bảo cho khả năng hoạt động tốt hơn.

Chính sách cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng có nhứng đặc điểm như:

+ Thuê theo ngày: bạn thuê bao nhiều ngày tính tiền ngang đó ( áp dụng cho 5 ngày trở về)

+ Thuê theo tuần : Tính giá chung cả tuần, giá thuê xe nâng theo tuần rẻ hơn so với thuê theo ngày ( Áp dụng cho lần thuề lớn hon 7 ngày)

+ Thuê theo tháng: Bạn có thể tính giá thuê xe theo tháng ( áp dụng cho những gói dịch vụ cho thuê trên 30 ngày ) Tiền thuê xe nâng sẽ được thanh toán đầu tháng.

+ Thuê xe nâng theo năm: Bạn hoạch định công việc dài hơn một năm có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi theo gói này. Yêu cầu chia nhỏ gói dịch vụ và thanh toán theo từng tháng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các dịch vụ khác như sửa chữa xe nâng trên web xenanghungviet.com

Liên hệ: 0901447086

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.