Toyota phát động chiến dịch về an toàn giao thông năm 2018

0
52

Sáng nay (7/2), công ty Toyota Việt Nam đã phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGT QG) tổ chức Lễ phát động Chiến dịch tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2018.

Là đơn vị sản xuất ô tô, Toyota Việt Nam luôn coi ATGT là một trong những lĩnh vực ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động đóng góp xã hội của mình với mong muốn góp phần nâng cao ý thức của người dân về ATGT.

Chiến dịch tuyên truyền về ATGT là một hoạt động nằm trong khuôn khổ “Chương trình hối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015-2018” được ký kết giữa Toyota Việt Nam và Ủy ban ATGT QG nhằm giảm thiểu TNT tại Việt Nam.

Toyota phat dong chien dich ve an toan giao thong nam 2018
“Lái xe an toàn, cuộc sống an vui” thông điệp ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa.

Ông Toru Kinoshita Tổng Giám đốc Công ty Toyota Việt Nam nhấn mạnh: “Các bạn tài xế là những người lái xe chuyên nghiệp giúp khách hàng trong việc đi lại hàng ngày. Việc lái xe an toàn sẽ đảm bảo an toàn không chỉ cho bản thân các bạn mà còn cho cả hành khách và toàn xã hội”.

Toyota phat dong chien dich ve an toan giao thong nam 2018
Lễ phát động thu hút đông đảo tài xế Taxi Group.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta nên làm điều gì đó để cải thiện ý thức tham gia giao thông của người dân chính vì thế mà Toyota Việt Nam đã hợp tác với Ủy ban ATGT QG triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong nhiều năm qua. Chiến dịch tuyên truyền về ATGT QG ngày hôm nay là một trong những hoạt động của nỗ lực đó”, ông Toru Kinoshita cho biết.

Toyota phat dong chien dich ve an toan giao thong nam 2018
Ông Toru Kinoshita Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Trọng Thái Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, mục đích của hoạt động tuyên truyền này nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông và xây dựng văn hóa giao thông, từng bước giảm thiểu tai nạn giao thông. “Thông điệp “Lái xe an toàn, cuộc sống an vui” rất ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy ý nghĩa”, ông Thái nhận xét.

Xe taxi là một trong những loại hình vận tải hành khách ở đô thị phổ biến trên thế giới. Hàng ngày các tài xế taxi tiếp đón hàng trăm lượt hành khách đồng thời phải đối mặt với vô vàn tình huống giao thông khó lường. Một người tài xế chu đáo, cư xử lịch thiệp cùng kĩ năng lái xe an toàn, cẩn thận luôn để lại ấn tượng tốt cho hành khách về hãng taxi và cả địa phương đó.

Mạnh Quân

Đọc thêm

  • 1 Mazda phủ nhận về chung nhà với “gã khổng lồ” Toyota
  • 2 Toyota Hilux Invicible 50 Chrome với dấu ấn đặc biệt
  • 3 Toyota ra mắt phiên bản nâng cấp “giá rẻ” Land Cruiser Prado Utility 2018
  • 4 Toyota Avalon 2019: “Gã trai cơ bắp” và tân thời
  • 5 Toyota và Honda tạm ngừng xuất khẩu ô tô sang Việt Nam
  • 6 9 mẫu xe Toyota soán ngôi danh sách xe được “tin dùng, giữ lâu”
  • 7 Thêm loạt mẫu xe Toyota phải triệu hồi vì túi khí Takata
  • 8 Toyota Việt Nam đạt doanh số kỷ lục năm 2017, nội địa hóa 300 linh kiện
  • 9 Toyota e-Palette mẫu xe có thiết kế ngoại hình lạ mắt
VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.