Vụ cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh: Công an mời ông Võ Hòa Thuận lên làm việc

0
51
Liên quan đến vụ cô giáo bị phụ huynh ép quỳ xin lỗi, sáng 13/3, công an huyện Bến Lức, Long An đã mời vợ chồng ông Võ Hòa Thuận lên làm việc.

Sáng 13/3, cơ quan Cảnh sát điều tra, công an huyện Bến Lức cho biết, ông Võ Hòa Thuận (SN 1984) và vợ là Nguyễn Thị Ngọc Diễm (SN 1985, cùng ngụ huyện Bến Lức, tỉnh Long An) đã đến gặp điều tra viên để làm rõ nội dung liên quan đến việc ép buộc cô giáo B.T.T.N., giáo viên chủ nhiệm lớp 4/3, trường tiểu học Bình Chánh, huyện Bến Lức, Long An bị buộc quỳ gối xin lỗi phụ huynh.

Điều tra viên tiến hành ghi nhận lời khai ban đầu của những người liên quan. Nội dung cần làm rõ là ngày 28/2, vợ chồng ông Thuận cùng hai phụ huynh khác vào trường gặp ban Giám hiệu nhà trường, đại diện hội Cha mẹ học sinh và cô N., yêu cầu giải thích vì sao cô N. bắt học sinh quỳ gối; hay là ông Thuận với tư cách phụ huynh đã vào trường và yêu cầu cô giáo phải quỳ xin lỗi phụ huynh.

Vu co giao quy xin loi phu huynh: Cong an moi ong Vo Hoa Thuan len lam viec

Trường tiểu học Bình Chánh nơi diễn ra vụ việc cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh

Đồng thời, công an huyện Bến Lức cũng cho mời những người liên quan lên làm việc, đó là thầy Hiệu trưởng trường tiểu học Bình Chánh Huỳnh Công Sơn, cô giáo chủ nhiệm B.T.T.N. và đại diện hội Cha mẹ học sinh Phạm Hữu Vốn.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện phòng GD&ĐT huyện Bến Lức cho biết, hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ và sẽ có kết luận cuối cùng.

PV báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.