50 người dương tính ma túy trong vũ trường New Club

0
38

Dù không được cấp giấy phép nhưng New Club vẫn hoạt động như vũ trường. Khi công an ập vào kiểm tra thì phát hiện 50 người dương tính các chất ma túy.

Ngày 5-2, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra, làm rõ hành vi sử dụng, mua bán trái phép các chất ma túy xảy ra tại vũ trường New Club ở phường 5, TP Mỹ Tho.

50 người dương tính ma túy trong vũ trường New Club - 1

Điều tra viên lập biên bản nhân viên vũ trường nghi bán ma túy

Theo thông tin ban đầu, vũ trường New Club là một quán bia. Dù không đủ chuẩn cấp phép hoạt động vũ trường nhưng hằng đêm, New Club vẫn hoạt động như một vũ trường.

Gần 24 giờ ngày 3-2, hàng chục trinh sát Phòng PC 47 cùng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Tiền Giang đã ập vào New Club kiểm tra hành chính, phát hiện và thu giữ hơn 100 viên ma túy tổng hợp, 17 bịch khay cỏ Mỹ. Kiểm tra nhanh hơn 200 người đang có mặt ở đây cho thấy có 50 người dương tính các chất ma túy.

50 người dương tính ma túy trong vũ trường New Club - 2

CSCĐ dẫn giải các đối tượng về cơ quan công an

Đáng nói, lúc công an kiểm tra, nhiều khách chơi đã xúc phạm các trinh sát đang làm nhiệm vụ. Theo tìm hiểu của phóng viên, tại TP Mỹ Tho hiện nay không riêng New Club mà còn có nhiều quán hoạt động theo mô hình vũ trường dù không đủ điều kiện…

Bắt hot boy vũ trường buôn ma túy
Bắt hot boy vũ trường buôn ma túy

Với vẻ ngoài đẹp trai, vóc dáng chuẩn, Vinh xin vào làm tại một quán bar và lợi dụng để buôn bán ma túy.

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.