Bắt “bà chủ” 9X môi giới giới bán dâm 4 triệu/lượt

0
69

Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) vừa thông tin, đơn vị đang điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm đối với Phạm Thị Thùy Linh (28 tuổi, ở Hà Nội). Căn cứ tài liệu điều tra và lời khai đối tượng liên quan, cơ quan điều tra xác định Linh là chủ một cơ sở spa làm đẹp.

Theo hồ sơ, từ đầu tháng 11/2017, do hám lời, Linh đã bàn bạc với 3 cô gái tên Trang (23 tuổi), Hoa (23 tuổi) và Lan (25 tuổi) đi bán dâm để kiếm lời. Các cô gái bán dâm vốn là khách tới cơ sở làm đẹp của Linh.

Ảnh minh họa.

Khi biết các cô gái có nhu cầu bán dâm kiếm thêm thu nhập, Linh đã móc nối để khi có “khách làng chơi” liên hệ sẽ gọi đi bán dâm. Đối tượng chỉ bán dâm cho khách quen. Linh và các cô gái bán dâm thỏa thuận, giá mỗi lần bán dâm là 4 triệu đồng 1 lượt/người.

Trong đó, các cô gái bán dâm sẽ được hưởng 3 triệu, còn Linh hưởng 1 triệu đồng tiền công môi giới. Khi khách mua dâm liên hệ, Linh sẽ trực tiếp thỏa thuận giá mua dâm hẹn địa điểm “hành lạc” rồi gọi điện hoặc nhắn tin cho các cô gái bán dâm tới phục vụ khách. Nữ chủ tiệm làm đẹp môi giới cho Trang, Hoa, Lan bán dâm nhiều lần nhưng không nhớ thời gian địa điểm.

Đến sáng 15/11, một vị khách tên Đức liên hệ với Linh đặt vấn đề cần 4 cô gái để “vui vẻ” cùng Đ. và 3 người bạn. Linh nhận lời và thỏa thuận, mỗi vị khách phải trả cho cô gái 4 triệu đồng 1 lần mua dâm. Thỏa thuận xong, nữ chủ tiệm làm đẹp thông báo cho Trang, Hoa, Lan.

Trưa cùng ngày, Linh tới một nhà hàng lẩu nướng ở đường Nguyễn Trường Tộ (quận Ba Đình) đi ăn với nhóm Đức trước khi kéo nhau vào một khách sạn gần đó để mua bán dâm. Nhóm khách nam thuê 4 phòng ở khách sạn và chờ các cô gái tới để “vui vẻ”.

Tại khách sạn, Đức thanh toán cho Linh số tiền 16 triệu đồng. Nhận tiền từ “khách làng chơi”, Linh cắt cho Hoa và Trang mỗi người 3 triệu đồng. Còn Lan đến muộn nên Linh nhắn tới phòng phục vụ khách luôn.

Trong lúc 4 cặp đôi đang mua bán dâm thì bị tổ công tác Đội 2 Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP Hà Nội kiểm tra phát hiện. Sau khi lập hồ sơ, Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao vụ việc cho Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

(Tên các đối tượng bán dâm và khách mua dâm đã được thay đổi).

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.