Chủ sạp trái cây đại chiến, 2 người tử vong

0
79

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc buôn bán trái cây, 2 tiểu thương bán cạnh nhau gần 10 năm qua đã ẩu đả khiến 2 người tử vong.

Ngày 9-11, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Văn Tuyn (SN 1958) về tội “Giết người” và Trương Văn Thành (SN 1964) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Chủ sạp trái cây đại chiến, 2 người tử vong - 1

Nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng

Sạp bán trái cây của ông Tuyn và sạp trái cây của bà N. (quê Tiền Giang) cạnh nhau trong chợ Tân Trụ (phường 15, quận Tân Bình, TP HCM) gần 10 năm nay. Bà N. có than phiền rằng sạp ông Tuyn thường bán phá giá, rẻ hơn sạp bà nên hai bên thường xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 5-10-2016, có một người khách mua chôm chôm, bà N. nói giá 20.000 đồng/kg nhưng ông Tuyn bán thấp hơn 5.000 đồng. Bà N. ấm ức nhưng vẫn bán chôm chôm cho khách.

Đến tối cùng ngày, có một người mua ve chai đến mua chôm chôm thì bà N. bán 15.000 đồng/kg. Ông Tuyn thấy vậy nên chào bán giá 10.000 đồng/kg. Bực mình, bà N. to tiếng cãi nhau với ông Tuyn. Sau đó, hai cha con ông Tuyn lao vào ẩu đả với Trương Văn Thành, T.Q.N. (SN 1996; con bà N.) và T.D.K. (SN 2000; cháu bà N.) .

Trong lúc hỗn chiến, T.Q.N. và T.D.K. bị ông Tuyn đâm nhiều nhát, gục tại chỗ và cả hai tử vong sau khi đến bệnh viện. Trương Văn Thành gây thương tích cho con ông Tuyn 3%.

Sau khi gây án, ông Tuyn bị công an bắt khẩn cấp; riêng Trương Văn Thành được tại ngoại.

Hỗn chiến kinh hoàng trong bệnh viện, 4 người thương vong
Hỗn chiến kinh hoàng trong bệnh viện, 4 người thương vong

Nhiều bệnh nhân và bác sĩ trong phòng cấp cứu bệnh viện ở Sài Gòn phải tháo chạy, khi nhóm giang hồ mang hung khí vào truy…

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.