Điều cần biết về dịch vụ giải thể doanh nghiệp uy tín

0
104

Dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp tại Công ty Phạm Law sẽ giúp cho các quý khách hàng có thể giải quyết được nhanh chóng và hiệu quả những thủ tục giải thể công ty cần thiết như các thủ tục khóa mã số thuế, trả còn dấu cùng với giấy phép kinh doanh và quyết toán về việc giải thể thể.

Sau đây là những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về dịch vụ mà các quý khách hàng có thể tham khảo.

Nội dung của dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp tại Phạm Law

Đối với những dịch vụ giải thể doanh nghiệp cũng như giải thể Công ty thì Phạm Law sẽ luôn hỗ trợ và sẽ thay mặt các bạn để thực hiện những công việc như: Tiến hành việc rà soát, kiểm tra sổ sách kế toán; Thực hiện các thủ tục để trả giấy phép kinh doanh và con dấu; Quyết toán về vấn đề giải thể; Thự hiện thủ tục khóa mã số thuế và tư vấn về các quy trình của thủ tục giải thể công ty cổ phần, công ty tnhh, …

Những bước để triển khai dịch vụ giải thể của doanh nghiệp

Về những giấy tờ trong hồ sơ: Cần phải thực hiện theo đúng quy định của luật pháp

Các cơ quan nhà nước sẽ có quyền sau khi nhận được các loại giấy tờ mà công ty, doanh nghiệp đã nộp và sẽ tiến hành việc xem xét, kiểm tra tính hợp pháp cùng như là tính xác thực về hình thức, nội dung của từng bộ hồ sơ. Các cơ quan sẽ thông báo cho các công ty, doanh nghiệp cần phải thay thể và bổ sung các loại giấy tờ cần thiết sau một thời gian đã xác định. Quy trình này sẽ có thể lặp đi lặp lại cho đến khi nào doanh nghiệp có thể nộp được bộ hồ sơ đầy đủ, hoàn thiện và chính xác.

Mặt khác, để doanh nghiệp có thể giải thể và thực hiện thủ tục khóa mã số thuế thì doanh nghiệp, công ty đó cần phải được xác định là đã thanh toán tất cả những khoản nợ nợ đối với chủ nợ, tiền thuế cũng như là tiền đóng bảo hiểm xã hội. Bên cạnh đó, thì phần không thể thiếu của bộ hồ sợ trong thủ tục giải thể công ty tnhh đó chính là các doanh nghiệp, công ty bắt buộc phải thống kê được danh sách những người lao động hiện có cũng như là đã giải quyết được quyền lợi của họ.

Thủ tục khóa mã số thuế

Để có thể tiến hành được thủ tục đề nghị khóa mã số thuế thì các doanh nghiệp cần phải liên hệ với các cơ quan thuế quản lý của công ty. Trong quá trình giải quyết thì các cơ quan thuế sẽ yêu cầu công ty, doanh nghiệp cung cấp những giấy tờ cơ bản như là tờ khai thuế, quyết về  thuế, hóa đơn cùng với quyết định xin giải thể… tùy phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể của mỗi doanh nghiệp, công ty mà phải cung cấp thêm một số loại  giấy tờ khác nhau.

Thủ tục hủy con dấu

Sau khi đã xem xét cũng như là đánh giá hồ sơ do công ty, doanh nghiệp nộp, thì từ phía Sở kế hoạch và đầu tư sẽ ra những thông báo yêu cầu công ty, doanh nghiệp liên hệ với các cơ quan công an có thẩm quyền nếu như có hồ sơ hợp lệ và đầy đủ để có thể tiến hành các thủ tục nộp lại con dấu.

Tiếp đến, là để có thể nộp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bao gồm mẫu dấu cùng với con dấu thì công ty cần phải liên hệ với các cơ quan công an có thẩm quyền. Những cơ quan công an sau một thời gian xem xét cũn như là kiểm tra sẽ ra Giấy để xác nhận việc đã hủy con dấu.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.