Đột kích nhà nghỉ bắt nhóm đối tượng mua bán dâm

0
50

Kiểm tra, Công an tỉnh Kon Tum phát hiện, bắt quả tang 4 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm tại 2 nhà nghỉ trên địa bàn.

Sáng 25/1, một cán bộ phòng Cảnh Sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum cho biết, đã phát hiện và bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 2 nhà nghỉ trên địa bàn TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Theo đó, khoảng 22h ngày 21/1, lực lượng trinh sát hình sự đã bất ngờ đột kích nhà nghỉ Bắc Cạn và nhà nghỉ Như Ý trên đường Bắc Kạn (phường Thắng Lợi, TP.Kon Tum). Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 4 cặp nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Đột kích nhà nghỉ bắt nhóm đối tượng mua bán dâm - 1

Các đối tượng tại trụ sở công an.

Công an đã lập biên bản vi phạm đồng thời đưa các đối tượng có liên quan về trụ sở để tiến hành làm việc. Tại đây, các đối tượng thừa nhận hành vi mua bán dâm của mình.

Qua lời khai của của các đối tượng nói trên, cơ quan điều tra xác định thêm 3 đối tượng có liên quan khác gồm: Nguyễn Đình Lý (SN 1977, trú tại số 230, đường Bắc Cạn) và Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1968, trú tại 249 Bắc Cạn, TP.Kon Tum), cả hai đối tượng đều là chủ nhà nghỉ kiêm lễ tân) và Y Mai, (SN 1987, ngụ xã Đăk Na, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) có liên quan đến hành vi chứa mại dâm, môi giới mại dâm.

Làm việc với công an, ba đối tượng trên thừa nhận, để thu lợi bất chính trong vai vừa chủ nhà nghỉ vừa lễ tân, khi thấy khách có nhu cầu mua dâm, Lý, Nguyệt và Y Mai liền cho gọi gái mại dâm đến nhà nghỉ để phục vụ. Sau mỗi lần môi giới trót lọt, các đối tượng thu của khách 500.000 đồng.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Kon Tum xác minh làm rõ, xử lý theo quy định.

Ông chủ trẻ mở 2 quán cafe gội đầu tổ chức bán dâm
Ông chủ trẻ mở 2 quán cafe gội đầu tổ chức bán dâm

Mỗi lượt gội đầu kích dục nhân viên thu của khách từ 130.000 – 150.000 đồng và nộp cho Mỹ 70.000 đồng.

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.