Kẻ xâm hại 6 bé gái tại trường tiểu học Hà Nội lãnh 4 năm tù

0
94
Kẻ xâm hại 6 bé gái tại trường tiểu học Hà Nội lãnh 4 năm tù - Ảnh 1.

Ngày 6-11,TAND TP Hà Nội đưa Nguyễn Việt Hoàng (26 tuổi, trú phường Đống Đa, TP Hà Nội) ra xét xử về tội dâm ô đối với trẻ em.

Bị hại trong vụ án là 6 bé gái là học sinh của nhiều trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Nhận thấy hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến sự phát triển bình thường của trẻ em, gây tâm lý hoang mang dư luận nên sau khi nghị án, hội đồng xét xử đã tuyên Hoàng 4 năm tù giam về tội dâm ô với trẻ em.

Theo cáo trạng, Hoàng thường xuyên vào mạng để xem phim sex “hentai” (loại hoạt hình). Bị ảnh hưởng bởi phim sex, Hoàng nảy sinh ý định vào trường tiểu học để dâm ô với các bé gái.

Khoảng 7h sáng 21-12-2016, sau khi đưa bạn gái tới trường, Hoàng đến Trường tiểu học Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai) để thực hiện mục đích trên.

Dựng xe ở cổng trường, Hoàng đi đến khu vệ sinh nữ tầng 4. Tại đây, Hoàng thấy cháu N.T. (học sinh lớp 4) đi một mình ngoài hành lang.

Thấy cháu bé gái không mặc đồng phục, Hoàng tiếp cận hỏi cháu N.T. tại sao không mặc đồng phục. Sau đó, Hoàng dẫn bé gái vào nhà vệ sinh để thay quần áo. Tại đây, Hoàng đã có hành vi sờ vào ngực, vùng kín của nạn nhân.

Khoảng 5 tháng sau, Hoàng tiếp tục vào một trường tiểu học khác ở quận Hoàn Kiếm xâm hại cháu H.A. (học sinh lớp 3) tại nhà vệ sinh nữ.

Cơ quan chức năng xác định từ tháng 12-2015 đến tháng 5-2017, Hoàng đã có hành vi dâm ô đối với 6 bé gái là học sinh của 4 trường tiểu học.

Nguồn: tuoitre.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.