Tài xế GrabBike bị 3 đối tượng đánh thương tích nặng

0
45

Ảnh minh họa

Chiều hôm qua (24/2), một nam tài xế Grabbike (chưa xác định được danh tính) nhận đón khách qua ứng dụng công nghệ. Khi đến địa điểm đón tại khu vực cầu vượt Linh Xuân (quận Thủ Đức, TP. HCM), anh này dừng lại để gọi điện thoại cho khách. Trong lúc mở điện thoại gọi điện thì bất ngờ bị 3 đối tượng lạ mặt xông vào hành hung bị thương khá nặng.

Phát hiện nam tài xế bị thương, người dân và các tài xế GrabBike khác đang đi trên đường đã dừng lại hỗ trợ đưa tài xế vào Bệnh viện đa khoa quận Thủ Đức cấp cứu.

Đại diện Grab Việt Nam cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc một nam đối tác tài xế GrabBike bị 3 đối tượng hành hung.

Hiện đối tác tài xế GrabBike đang nằm viện trong tình trạng mê sảng, không tỉnh táo vì bị gãy 2 xương sườn, tràn dịch màn phổi.

“Sau khi xảy ra sự việc, đội cơ động của Grab đã có mặt hỗ trợ, đồng thời đến cơ quan công an trình báo sự việc. Hiện chúng tôi chưa thể trao đổi được với đối tác do sức khoẻ của tài xế chưa ổn định”, đại diện Grab nói.

Theo Grab Việt Nam, đơn vị sẽ cùng đội cơ động 24/7 tiếp tục hỗ trợ gia đình của đối tác gặp nạn và chủ động theo sát thực hiện các hướng dẫn thông tin cần thiết, lo các thủ tục bảo hiểm.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.