Xông vào nhà, tấn công trưởng ban quản trị chung cư

0
41
Trước đó vào lúc 17g30 ngày 19-1, sau khi vừa đón con đi học về nhà, anh Thắng thấy hai thanh niên bước vào hỏi có phải anh là Thắng không. Sau khi anh Thắng trả lời là đúng rồi thì người này nói với anh Thắng rằng “anh có con và gia đình thì hãy chăm lo cho gia đình đi, đừng có bép xép xía vào chuyện của người khác”. Vừa nói xong thì người này tay cầm nón bảo hiểm xe máy đánh mạnh vào đầu anh Thắng. Bị tấn công, anh Thắng la lên cho hàng xóm đến hỗ trợ thì 2 người này bỏ chạy ra nhà xe định lấy xe tẩu thoát nhưng bị bảo vệ giữ xe lại nên hai đối tượng bỏ chạy.Xông vào nhà, tấn công trưởng ban quản trị chung cư - Ảnh 1.

Chiếc xe nghi của 2 người lạ mặt -Ảnh: CTV

Sáng 20-1, Ban quản trị cụm chung cư C1-C2 dán thông báo mời thầu đơn vị quản lý chung cư công khai lên bản tin chung cư thì đến 14g03 phút cùng ngày, anh Thắng nhận được điện thoại từ một người đàn ông đe dọa “Mày muốn chết hay muốn sống, mày gỡ tờ giấy xuống ngay cho tao” rồi tắt máy.

Trước đó, vào lúc 17g30 ngày 19-1, sau khi vừa đón con đi học về nhà, anh Thắng thấy hai thanh niên bước vào hỏi có phải anh là Thắng không? Sau khi anh Thắng trả lời là đúng rồi, người này nói với anh Thắng rằng “anh có con và gia đình thì hãy chăm lo cho gia đình đi, đừng có bép xép xía vào chuyện của người khác”. Vừa nói xong, người này tay cầm nón bảo hiểm xe máy đánh mạnh vào đầu anh Thắng. Bị tấn công, anh Thắng la lên cho hàng xóm đến hỗ trợ thì 2 người này bỏ chạy ra nhà xe định lấy xe tẩu thoát nhưng bị bảo vệ giữ xe lại nên hai đối tượng bỏ chạy.

Ông Bùi Tiến Hòa, Trưởng công an phường Vĩnh Phú (TX Thuận An, Bình Dương), xác nhận thông tin trên và cho biết sau khi nhận được thông báo của người dân đã cử cán bộ xuống tận nơi ghi nhận sự việc. Hiện vẫn chưa xác minh được đối tượng hành hung anh Nguyễn Xuân Thắng. Công an phường Vĩnh Phú đã tạm giữ chiếc xe nghi của hai người lạ mặt nói trên. Nếu có dấu hiệu tội phạm hình sự sẽ chuyển hồ sơ sự việc lên công an thị xã Thuận An xử lý.

Theo anh Thắng, việc bị tấn công và điện thoại đe dọa xảy ra sau khi anh được người dân cụm chung cư C1-C2 bầu làm trưởng ban quản trị sau đó tổ chức hội nghị nhà chung cư để tiến hành mời thầu công khai để quản lý chung cư thay cho đơn vị cũ là Công ty TNHH MTV dịch vụ Nam Long (thành viên của Công ty cổ phần đầu tư Nam Long, chủ đầu tư dự án Ehome4).

Một thanh viên ban quản trị chung cư C1-C2 cho biết, thời gian qua ban quản trị mới đã yêu cầu trưởng ban quản lý của Công ty dịch vụ Nam Long xiết lại việc cho đỗ xe ô tô không có kiểm soát và nghiêm cấm việc buôn bán rong, lấn chiếm không gian chung của cư dân.Nguồn: tuoitre.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.