CÁC CHỨC NĂNG THÔNG MINH CỦA ĐỒNG HỒ FREDERIQUE CONSTANT FC-282AS5B4

0
112

Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 Được tạo ra bởi các quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, chất liệu tối ưu và chế tác thủ công, mang những đặc điểm chỉ có trên chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cổ điển cùng sự hiện đại từ các chức năng thông minh khi kết nối cùng smartphone.

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/09/ong-ho-day-da-nao-moi-phu-hop-nhat-danh.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/09/iem-noi-bat-cua-ong-ho-nam-casio-mtp.html

http://timemart.vn/dong-ho-casio/dong-ho-standard/dong-ho-nam-casio-mtp-s101-7bvdf-day-du.html

CÁC CHỨC NĂNG THÔNG MINH CỦA ĐỒNG HỒ FREDERIQUE CONSTANT FC-282AS5B4

BLUETOOTH NĂNG LƯỢNG THẤP: sử dụng giao thức Bluetooth ít tiêu hao năng lượng để kết nối với điện thoại thông minh mà không làm hao phí pin đồng hồ. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth và app, bạn có thể sử dụng chức năng thông minh.

ALWAYS ON-TIME & DATE – Thời Gian Luôn Đúng: Bạn không bao giờ phải chỉnh thời gian và lịch ngày thủ công khi đi từ nơi có múi giờ này sang nơi có múi giờ khác vì Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 sẽ lấy thời gian từ điện thoại thông minh của bạn và tự động hiển thị thời gian mới.

ACTIVITY TRACKING – Đánh Giá Hoạt Động: chức năng này sẽ theo dõi các bước đi hàng ngày, lượng calo bị đốt cháy, và tổng quãng đường hỗ trợ cho việc tập thể dục vì sức khỏe.

SLEEP MONITORING – Giám Sát Giấc Ngủ: chỉ cần đeo đồng hồ vào ban đêm hoặc đặt dưới gối để nó theo dõi giấc ngủ của bạn. Chức năng theo dõi giấc ngủ cung cấp chi tiết về khoảng thời gian bạn dành trong giấc ngủ sâu, ngủ nhẹ, hay thức.

NOTIFICATION: thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn đến điện thoại

 

Giới Thiệu Siêu Phẩm Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4: Đồng Hồ Thông Minh Nghệ Thuật Cao Thụy Sĩ 2Siêu phẩm đồng hồ thông minh Frederique Constant FC-282AS5B4 sẽ hỗ trợ cho cuộc sống thêm tiện nghi ở bất cứ đâu

SMART SLEEP ALARMS – Báo Thức Thông Minh: Báo thức thông minh sẽ giúp bạn thức dậy vào thời điểm thích hợp nhất trong chu trình ngủ của bạn.

GET ACTIVE ALERTS – Thông Báo Hoạt Động: có công dụng nhắc nhở bạn di chuyển hoạt động nếu bạn đã không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Có thể tùy chỉnh cảnh báo hoạt động của bạn từ ứng dụng MMT-365.

DYNAMIC COACH – Huấn Luyện Viên Năng Động: chức năng này sẽ đề xuất mẹo vặt và thông tin dành riêng cho bạn dựa trên hoạt động và mục tiêu về giấc ngủ của bạn.

CLOUD – Dữ Liệu Đám Mây: ngoài việc dữ liệu hoạt động thể thao và giấc ngủ của bạn thu thập bởi đồng hồ sẽ được lưu trữ trong ứng dụng mỗi ngày thì dữ liệu trong trong thời gian 30 ngày còn được lưu trữ riêng biệt trên máy chủ của Frederique Constant. Chức năng này sẽ khôi phục tất cả dữ liệu ngay cả khi bạn mất đồng hồ hoặc điện thoại.

Hộp và các phụ kiện đi kèm đồng hồ Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4

 

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ ĐỒNG HỒ THÔNG MINH FC-282AS5B4

Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 đại diện cho sự tham gia của ngành đồng hồ Thụy Sĩ vào lĩnh vực “thông minh” nhưng vẫn giữ được những giá trị truyền thống không thể thay thế của kinh đô máy đo thời gian.

Với tuổi thọ pin có thể lên đến 4 năm, đồng hồ thông minh nghệ thuật cao FC-282AS5B4 không như các loại Smartwatch phổ thông cứ phải sạc điện mỗi ngày, thậm chí còn ăn đứt nhiều dòng đồng hồ pin trên thị trường hiện nay (tuổi thọ pin trung bình chỉ 2-3 năm).

Trên tay FC-282AS5B4 gần như không khác gì những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống, phong cách cổ điển này giúp nó có thể phù hợp với mọi độ tuổi. Cỡ mặt 42 mm cũng rất tương thích với chu vi cổ tay nam giới Việt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.