Chia sẻ mẹo nhỏ vệ sinh đồng hồ đeo tay

0
69

Tuy rằng các cái kem đánh răng ngày nay không còn rộng rãi tác dụng trong việc đánh bóng đồng hồ nhưng chúng vẫn là một thứ “SIÊU phải chăng” để làm cho sạch đồng hồ của chúng ta, đặc thù là các loại đồng hồ nhựa, kính nhựa, màu trắng, mang bề mặt bóng.

Hàm lượng nhỏ hạt vi nhựa, hạt Hydrated silica … đủ đề khiến sạch bề mặt đồng hồ bị bám bẩn lâu ngày, bị ố vàng. Ví như siêng một tí bạn với thể ngồi chà kem đánh răng cho kính nhựa, vỏ thép (không mạ) khoảng mười lăm hai mươi phút, chúng sẽ sáng bóng hơn hẳn.

https://dongho.casiovietnam.net/2017/03/03/cach-chinh-dong-ho-casio-4-nut-co-kho-khong/
https://dongho.casiovietnam.net/2016/08/25/cach-dieu-chinh-gio-chung-cho-dong-ho-dien-tu-casio/
https://dongho.casiovietnam.net/2016/03/10/cach-khac-phuc-mat-dong-ho-bi-xuoc-sieu-don-gian-cho-ban/

bí quyết sử dụng KEM ĐÁNH RẲNG khiến SẠCH ĐỒNG HỒ, KÍNH ĐỒNG HỒ

Đánh Bóng Kính Đồng Hồ Bằng Kem Đánh Răng Có Thật Không Làm Sạch Đồng Hồ Bằng Kem Đánh RăngBước 1: Lấy một ít kem đánh răng trâm đều lên mặt kính của đồng hồ hoặc những nơi vỏ, dây bị bám bẩn, kém sáng, dây vỏ màu trắng bị ố vàng. Sau ngừng thi côngĐây thì để khô khoảng tầm hai phút.

Bước 2: Lấy bông băng y tế hoặc khăn vải mềm chà đều lên các phần muốn làm cho sạch khoảng 5 phút.

Bước 3: Lấy bông băng y tế hoặc khăn vải mềm thấm ít nước lau thật sạch kem đánh răng. Sau Đó lấy thêm bông băng y tế hoặc khăn vải mềm sạch khô để lau. Như vậy là đồng hồ đã được khiến sạch sáng bóng rồi.

Lưu ý: ko dùng kem đánh răng hay bất cứ chất gột rửa nào chứa bất cứ vi hạt như sữa rửa mặt, sữa tắm, … để chà lau những phòng ban sở hữu lớp phủ, lớp mạ của đồng hồ, nếu như ko sẽ góp phần khiến cho lớp mạ mau phai hơn.

LỜI KẾT – ĐÁNH BÓNG ĐỒNG HỒ BẰNG KEM ĐÁNH RẲNG

□■ Tuy rằng truyền thuyết đánh bóng đồng hồ bằng kem đánh răng, đánh bóng đồng hồ bằng kem đánh răng là có thật nhưng nó chỉ vận dụng được đối với kính nhựa và các bộ phận nhựa đại quát.

Đánh Bóng Kính Đồng Hồ Bằng Kem Đánh Răng Có Thật Không Trước Và Sau Khi Làm Sạch Bằng Kem Đánh RăngĐánh bóng kính đồng hồ bằng kem đánh răng mang thể không thành nhưng làm cho sạch kính, kim khí, nhựa… thì chuẩn ko cần chỉnh luôn nhé (ảnh đồng hồ bằng đồng trước và sau khi dùng kem đánh răng làm cho sạch bằng kem đánh răng)

□■ Và điều đánh chú ý là những cái kem đánh răng đảm bảo chất lượng bây giờ cũng không đáp ứng được khả năng đánh bóng như kem đánh răng “thập niên hồi đó”. Do đó, truyền thuyết đánh bóng đồng hồ bằng kem đánh răng đã chỉ là kí vãng.

□■ hẳn nhiên, nếu như bạn muốn thử “chơi” đánh bóng bằng kem đánh răng ở nhà cũng không sở hữu vấn đề gì, ko đánh bóng được thì ít ra bạn cũng làm cho sạch, tút tát lại vẻ ngoài minh mẫn của chiếc đồng hồ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.