Citizen CA4210-59E – Nguồn cảm hứng từ thiết kế kinh điển

0
46

Bạn có thể đã nghe về những trận không chiến nảy lửa trong thế chiến thứ II hay những chuyến bay vượt ngàn dặm qua Đại Tây Dương rộng lớn. Nhưng bạn có biết: đồng hành cùng những nhân vật tham gia những sự kiện đó luôn là một chiếc đồng hồ đặc biệt được gọi với cái tên Pilot Watch hay đồng hồ phi công.

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/co-nen-mua-hang-hoa-xach-tay-hay-khong.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-ong-ho-citizen-mechanical-nh8350.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-longines-l49084976-thiet-ke-am.html

 Citizen CA4210-59E – Nguồn cảm hứng từ thiết kế kinh điển của đồng hồ không quân Đức

Tại thị trường Mỹ, Citizen CA4210-59E được giới yêu đồng hồ gọi với cái tên “Avion” có nghĩa là “máy bay” khi mang trên mình những nét tương đồng của phiên bản B-Uhren của không quân Đức Quốc xã thời thế chiến thứ II. Dường như đặc điểm nhận dạng của B-Uhren được tái hiện hoàn hảo trên cỗ máy thời gian của Nhật Bản với mặt dial được chia thành nhiều vòng tròn đồng tâm hòa phối cùng những con số Arab xoay quanh. Kiểu thiết kế này kết hợp với chỉ số phút có kích thước lớn giúp người đeo dễ dàng nắm bắt được thời gian.

Kết quả hình ảnh cho CA4210-59E

Đồng hồ Citizen CA4210-59E

Dáng dấp của Citizen CA4210-59E được thể hiện theo phong cách khỏe khoắn đậm chất nam tính. Bộ phận khung vỏ bằng thép mang thiết kế cứng cáp cùng với dây đeo dạng Milanese vừa ôm tay vừa phù hợp với thời tiết nóng ẩm, dễ dàng sử dụng với găng tay, tiện dụng trong mùa đông. Đặc biệt là khả năng chống nước 100m đủ để chủ nhân trải nghiệm hoạt động bơi lội.

Là một chiếc đồng hồ phi công nên không có gì lạ khi Citizen CA4210-59E mang đặc trưng kích cỡ lớn: 44m. Tuy nhiên, bạn không cần phải e ngại về kích thước này bởi về thực tế thì khi diện trên tay chỉ tương đương với size 41mm của những mẫu đồng hồ 3 kim, vừa vặn với chu vi cổ tay từ 16,5 cm trở lên.

Tất cả những đặc điểm của phiên bản khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ có thể đương đầu thách thức những giới hạn về sức bền và khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, rất phù hợp với những ai ưa phong cách bụi bặm nhưng mạnh mẽ.

2. Trải nghiệm công nghệ độc quyền

 

Thiết kế chorongraph thể hiện trên mặt số

Trong kho tàng đồ sộ của Citizen, Eco-Drive chiếm vai trò dòng sản phẩm chủ đạo. Citizen CA4210-59E là mẫu đồng hồ nằm trong dòng sản phẩm ấy được người yêu đồng hồ vô cùng ưa chuộng cũng một phần nhờ vào sự góp mặt của bộ máy Eco -Drive. Đây là bộ máy hoạt động bằng năng lượng ánh sáng dù là nhân tạo hay tự nhiên, từ ánh sáng mạnh cho đến ánh sáng yếu.
Ưu điểm mà bộ máy mang lại vô cùng nhiều như: dễ dàng sạc năng lượng, không cần thay pin thường xuyên, thân thiện với môi trường khi pin không chứa thủy ngân và đặc biệt nhất là độ bền, tính ổn định, không yêu cầu nhiều về bảo dưỡng, bảo quản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.