Đánh giá đồng hồ Frederique Constant New Horological Smartwat

0
46

 

Frederique Constant tự hào cho ra mắt một dòng đồng hồ mới dành cho các quý ông – Horological Smartwatch, chiếc đồng hồ này không đơn thuần như những chiếc đồng hồ mà Frederique Constant đã từng chế tạo, nó là một chiếc đồng hồ Thụy sỹ tích hợp nhiều tính năng thông minh.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/thiet-ke-ong-ho-casio-g-shock-mudmaster.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/gioi-thieu-mot-so-thuong-hieu-san-xuat.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/cac-uu-iem-cua-nhom-trong-che-tac-ong-ho.html

 

đồng hồ thông minh FREDERIQUE CONSTANT

Frederique Constant New Horological Smartwatch
Ai cũng biết, Thụy Sỹ là quốc gia quá nổi tiếng với những chiếc đồng hồ cao cấp và dòng smartwatch Frederique đến từ đất nước này sẽ khiến người dùng ấn tượng với sự sang trọng và tinh tế. Sở hữu thiết kể mang đậm chất cổ điển, các chi tiết được gia công một cách hoàn hảo, khung viền kim loại sang trọng và dây da cao cấp. Horological Smartwatch dường như được thiết kế riêng cho những khách hàng là doanh nhân hoặc nhân viên văn phòng.
đồng hồ thông minh FREDERIQUE CONSTANT

Frederique Constant New Horological Smartwatch
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, sẽ không ai có thể phát hiện ra đây là một chiếc đồng hồ thông minh bởi mọi công nghệ hiện đại đều ẩn chứa bên dưới mặt đồng hồ được thiết kế rất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Frederique Constant cho biết tất cả các tính năng sang trọng của Horological giống như trên các sản phẩm sử dụng công nghệ Fullpower’s MotionX. Nền tảng MotionX là sự kết hợp của các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại thông minh và tính năng điện toán đám mây, chẳng hạn như chức năng cảm biến nhiệt hạch tiên tiến . Với việc sử dụng công nghệ này, Frederique Constant Swiss Horological Smartwatches có khả năng giao tiếp 2 chiều với smartphone chạy iOS và Android, cho phép Horological tính toán chính xác và đưa ra những thông số chi tiết cho các hoạt động trên cơ thể bạn. Nó có thể xác định chu kỳ giấc ngủ, bằng cách phân tích dữ liệu từ hàng trăm giấc ngủ của bạn để đưa ra một thông số chính xác. Chiếc smartwatch này sẽ kết nối với ứng dụng MotionX-365 trên điện thoại thông minh, trong khi cảm biến được tích hợp bên trong dong ho sẽ theo dõi các hoạt động và giấc ngủ, những thông số chi tiết sẽ được chia sẻ cho các ứng dụng.
đồng hồ thông minh FREDERIQUE CONSTANT

Frederique Constant New Horological Smartwatch
Mặt đồng hồ được thiết kế theo phong cách cổ điển với các chi tiết kim số, chứ không tích hợp màn hình cảm ứng như trên các smartwatch khác. Điểm này giữ cho Horological những vẻ sang trọng vốn có trên các mẫu sản phẩm Frederique Constant, mặt đồng hồ được thiết kế tròn trịa với đường kính 42mm, tông màu chính là trắng đen, logo Frederique Constant và các vạch số được xăm màu đen. Trên phiên bản vỏ thép, kim và các vạch số la mã được mạ kẽm sáng bóng. Một đồng hồ nhỏ được đặt dưới góc 6 giờ hiển thị lịch ngày và đếm tíc tắc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.