Đồng hồ Casio Edifice EQB-501DB-2AD kết nối điện thoại thông minh

0
85

Kết nối điện thoại thông minh đã thay đổi cách suy nghĩ thông thường về đồng hồ kim. Một thiết kế táo bạo đã được tạo ra để mang đến vẻ đẹp đúng bản chất của kim loại, đậm nét và tinh tế hơn. Đồng hồ Giờ thế giới hiệu suất cao này tận dụng lợi thế của khả năng tương thích Bluetooth SMART để cung cấp nhiều chức năng kết nối điện thoại thông minh.  Đồng hồ Casio Edifice EQB-501DB-2ADR dây đeo kim loại được kết nối điện thoại thông minh thông qua Bluetooth kết hợp với pin năng lượng mặt trời siêu hot dành cho phái mạnh.

 

Đồng hồ thông minh Casio Edifice EQB-501DB-2ADR

Đồng hồ Casio EQB-501DB-2ADR được thiết kế lịch lãm với phần dây đeo kim loại làm bằng thép không gỉ sáng bóng cùng với màu sắc thời trang đen, xanh, vàng tạo nên sự sang trọng. Dòng EQB-501 mới đi kèm với mô-đun Hệ thống thời gian chính xác mới, khiến mẫu này trở thành thế hệ tiếp theo của mẫu EQB-501XDB và EQB-501XD. Hệ thống thời gian chính xác tự động kết nối với máy chủ thời gian Internet bốn lần một ngày để đảm bảo cài đặt Giờ địa phương và Giờ thế giới chính xác.

Khả năng vận hành dễ dàng của Bluetooth SMART để đồng bộ hóa với thông tin thời gian từ Điện thoại thông minh. Cung cấp truy cập toàn cầu trên 300 thành phố. Truy cập đến thời gian của trên 300 thành phố Giờ thế giới ở khắp 40 múi giờ.

Giới thiệu đồng hồ Casio Edifice EQB-501DB-2ADR

Đồng hồ Casio Edifice EQB-501DB-2ADR thông minh

Đồng hồ Casio Edifice EQB-501DB-2ADR thông minh

 

Mẫu này cũng sử dụng cùng một chỉ báo tốc độ như Casio Edifice Dòng EQB-500. Liên kết với ứng dụng cho phép bạn đo thời gian vòng chạy khi xem các môn thể thao đua xe và hiển thị tốc độ trung bình bằng mặt số chỉ báo tốc độ ở vị trí 4 giờ. Mẫu này là một phần trong Dòng kết nối điện thoại thông minh EDIFICE, có thể kết nối với điện thoại bằng Bluetooth® để duy trì cài đặt thời gian chính xác.

EQB-501DB-2ADR

EQB-501DB-2ADR

Đồng hồ Nam sử dụng thông tin thời gian chính xác trong điện thoại thông minh để đồng bộ hóa thời gian ở vị trí hiện tại bằng thao tác một lần nhấn ở bất cứ đâu trên thế giới. Chỉ cần gõ nhẹ vào màn hình điện thoại thông minh sẽ cung cấp truy cập đến thời gian ở bất cứ đâu trong hơn 300 thành phố khắp toàn cầu.

Đồng hồ dây đeo kim loại EQB-501DB-2ADR

Đồng hồ Casio Edifice kim loại EQB-501DB-2ADR

Đồng hồ Casio Edifice EQB-501DB-2ADR

Đồng hồ Nam Casio dây kim loại chống nước 100m

EQB-501DB-2ADR dây kim loại

Đồng hồ cũng kết hợp Dual Dial World Time (Giờ thế giới hai vòng quay), giúp đồng thời hiển thị thời gian ở hai trong số các thành phố trên thế giới. Cải tiến của đồng hồ kim đang tăng nhanh với sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật số. Kiểu dáng đẹp. Chi tiết tinh tế. Kim loại chất lượng với vẻ ngoài mạnh mẽ. Tough Solar Hệ thống nạp năng lượng mặt trời độc quyền này chuyển đổi ngay cả ánh sáng yếu từ đèn huỳnh quang thành nguồn năng lượng dồi dào, để vận hành các chức năng cao tải một cách ổn định.

Đặc điểm kĩ thuật:

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo kim loại
Dây đeo bằng thép không gỉ
Neobrite
Mặt kính khoáng
Núm vặn khóa bằng vít
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Chạy bằng năng lượng mặt trời
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth® )
Chế độ máy bay
Giờ kép (Chuyển đổi giờ địa phương)
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 11:59 CH’59
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ
Khác: Tốc độ (0 đến 300 đơn vị/giờ)
Báo giờ hàng ngày
Báo pin yếu
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Tiết kiệm năng lượng (các kim dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây)
4 mặt số (24 giờ, giờ và phút (giờ kép), 24 giờ (giờ kép), ngày)
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng Mobile Link)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
8 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
34 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ : 52×48,1×14,1mm
Tổng trọng lượng : 199g

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.