Đồng hồ G Shock GAX-100MB-4A cuốn hút mọi ánh nhìn với màu sắc lạ mắt

0
99

Màu sắc đỏ pha vân đen nổi bật thì mẫu đồng hồ này cũng là một trong những mẫu đồng hồ được nằm trong bộ sưu tập các mẫu màu đồng hồ G-Shock đặc biệt đấy nhé

Đồng hồ G Shock GAX-100MB-4A thanh lịch với kiểu dáng dây nhựa đỏ đen khỏe khoắn nổi bật cùng với thiết kế mặt đồng là sự kết hợp đa dạng giữa đồng hồ điện tử và đồng hồ kim mang phong cách và đẳng cấp riêng cho người đeo.

Với kiểu đồng hồ này thì bạn có thể thoải mái kết hợp nó với bất kì mẫu trang phục nào mà bạn yêu thích nhé. Sự trẻ trung cùng với thương hiệu của chiếc đồng hồ G-Shock này đã mang lại cho người nhìn một cái nhìn hoàn toàn mới về đông hồ nhé

Đồng hồ G Shock GAX-100MB-4A Chính hãng Chống nước 200 mét

Đồng hồ nam thể thao GAX-100MB-4A  là mẫu đồng hồ tích hợp đầy đủ các tính năng mà những vận động viên lướt sóng vô cùng yêu thích. Đây là mẫu đồng hồ mới nhất trong bộ sưu tập đồng hồ G-Shock trong năm 2016 này đấy nhé.

Các tính năng cần kể đến chính là khả năng chống nước tuyệt đối ở độ sâu 200 mét, chống vỡ chống va đập cao, cùng với các tính năng mới để hỗ trợ cho việc lướt sóng chính là Đồ thị thủy triều, Dữ liệu tuần trăng, và đo nhiệt độ. Với những chức năng cao cấp này thì các vận động viên có thể yên tâm sự dụng nó trong quá trình chuẩn bị lướt sóng nhé.

Với thiết kế mặt đồng hồ với các kim quay hình mũi tên và các số điện tử hiển thị rõ ràng mang lại cho người đeo sự mới lạ đấy nhé. Màu sắc độc đáo với tông đỏ vân đen từ dây đeo cũng như thiết kế mặt đồng hồ mang lại sự đồng nhất và hài hòa làm nổi bật chiếc đồng hồ G-Shock trên đôi tay của người  đeo nhé. Hãy cùng tham khảo thêm các tính năng nổi bật của mẫu đồng hồ thể thao này nhé

• Dữ liệu tuần trăng
• Đồ thị thủy triều dạng kim
• Đo nhiệt độ
• Khả năng chống từ lớp ISO764

LED LIGHT (Đèn phát quang): Điốt phát quang dùng để chiếu sáng mặt/màn hình đồng hồ.

WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới. R:giờ hiện hành tại các thành phố lớn trên thế giới. Con số này cho biết mã số thành phố/khu vực.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chính xác thời gian đã trôi qua với 1 lần bấm. Phân số cho biết đơn vị đo chi tiết, trong khi chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.

COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Đếm ngược thời gian bắt đầu do bạn chỉ định.Con số cho biết số lần sẵn có, trong khi chỉ số thời gian cho biết thời gian bắt đầu tối đa.

SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.

FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động sắp xếp tháng có độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.

12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian có thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.

OPERATION TONE ON/OFF (Bật/tắt âm khi thao tác):Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu sự thay đổi chế độ hay thao tác khác.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 20 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 20 đơn vị áp suất <=>(200m) .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.