Đồng Hồ Nam Citizen CC3010-51L Eco-Drive mặt xanh trẻ trung

0
80

Đồng Hồ Nam Citizen là carbon cứng và xinh đẹp của bộ phim cứng “Dyuratekuto DLC”, một phần bạc ở phần đen, nó là đối tượng của mạnh “Dyuratekuto MRK” để làm sứt mẻ không chỉ chống trầy xước. Đồng Hồ Nam Citizen CC3010-51L Eco-Drive mặt xanh trẻ trung sang trọng dành cho phái mạnh, mặt kính Sapphire chống xước siêu tốt.

Công Nghệ Citizen Eco-Drive 

Công nghệ độc quyền của Citizen để thay đổi ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhẹ của căn phòng sang năng lượng điện và di chuyển đồng hồ và lưu trữ lượng điện còn lại trong pin thứ cấp. Sau khi sạc đầy, nó sẽ tiếp tục di chuyển trong một thời gian dài ngay cả khi không có ánh sáng, việc thay thế pin thường xuyên là không cần thiết. Theo đuổi tiết kiệm năng lượng hơn nữa, thời gian lái xe đáng ngạc nhiên nhận ra. ATTESA F 900: khoảng 5 năm (ở chế độ tiết kiệm năng lượng) / F 150: khoảng 7 năm (khi hoạt động tiết kiệm năng lượng).

Đồng hồ nam Citizen CC3010-51L dây kim loại

Đài phát thanh vệ tinh GPS Eco Drive
Nó nhận được thời gian chính xác từ khoảng 20.000 km .

Từ vệ tinh GPS quay xung quanh trong không gian, để có được vị trí và thời gian thông tin, được trang bị với một chức năng sóng vệ tinh để thay đổi thời gian và lịch tự động. Đồng hồ đó giữ thời gian chính xác bất cứ nơi nào trên trái đất, nếu có bầu trời rộng. “Đồng hồ đài vệ tinh GPS sinh thái lái xe sinh thái”. Nó ra mắt với ATTESA F900 và F150 hai series.

Nếu chỉ trong thời gian, ngắn nhất, 3 giây, ngắn nhất nếu bạn nhận được vị trí, 30 giây. Chọn từ hai phương pháp, nhanh chóng và thoải mái.

Hoặc “thời gian chỉ” hay “Thời gian + vị trí”, bằng cách chọn một, việc sử dụng theo cảnh hay phong cách là “Eco-Drive GPS satellite radio đồng hồ”. Nếu bạn chỉ nhận được thông tin thời gian, tốc độ là 3 giây. Đây là tốc độ của công dân chỉ trên thế giới.
Hơn mua lại thông tin vị trí, để nắm bắt bốn hoặc nhiều vệ tinh GPS, và tự động phân tích vị trí hiện tại của múi giờ trong ngắn 30 giây. Cũng hỗ trợ vệ tinh cận cực đại “MICHIBIKI”.

Đồng hồ Citizen CC3010-51L

Đồng hồ vệ tinh GPS F150

Nhanh nhất thế giới: Đồng hồ Citizen kiểm soát bằng vệ tinh GPS thông minh theo dõi hiệu suất tiếp nhận trong 3 giây ngắn nhất và cảm giác mặc và tầm nhìn.

Nhanh nhất thế giới: Nhận được 3 giây ngắn nhất
Tốc độ cao Đôi chuyến bay trực tiếp
Lightest Super Titanium ™

Nhanh nhất thế giới * · 3 giây ngắn nhất Nhận thời gian ở bất cứ đâu trên trái đất nhận. Đó là một trải nghiệm Hi-Speed ​​thú vị Thời gian thông tin tiếp nhận từ vệ tinh GPS, tối thiểu 3 giây. Và tốc độ tiếp nhận mà thuật toán riêng của mình được thực hiện càng tốt, bởi vì nó đặt một động cơ dành riêng cho mỗi kim giờ và kim phút, kim là ra xung quanh mịn ngay lập tức, dừng lại và ở đâu đó về phía nam tại một thời điểm chính xác.
Ngoài ra, tính chính xác thời gian tại thời điểm không tiếp nhận để theo đuổi, và chênh lệch ± 5 giây cho F150 tháng, đã có một phong trào thạch anh thông số kỹ thuật tương đương với tốt nhất-trong-lớp của chúng tôi. Độ chính xác cao có thể được duy trì mà không nhận sóng vô tuyến vệ tinh.

Citizen CC3010-51L

 

Độ chính xác ± 5 giây 
Đạt độ chính xác cao ngay cả ở chế độ độc lập

Theo đuổi độ chính xác thời gian tại thời điểm không tiếp nhận, F150 đã thực hiện ± 5 giây một tháng sự khác biệt, với cùng một chi tiết kỹ thuật của phong trào thạch anh hàng đầu của chúng tôi. Độ chính xác cao có thể được duy trì mà không nhận sóng vô tuyến vệ tinh.

Double Direct Flight 
Bạn có thể ngay lập tức biết thời gian của hai thành phố.

Nó có một chức năng thời gian thế giới tương ứng với 40 khu thời gian bao gồm toàn bộ thế giới. Chuyến bay trực tiếp đôi là một chức năng thời gian kép cho phép bạn dễ dàng đặt thời gian tại nhà, thời gian địa phương và hai lần thành phố một cách độc lập. Nó có thể được vận hành trực giác mà không làm việc phiền hà. Đây cũng là đặc điểm Hi-Speed.

Bởi vì F150 đã dành riêng động cơ cho tay giờ và bàn tay phút, mô hình mà là áp đảo nhanh chóng trong điều chỉnh thời gian sau khi nhận được mô hình này. Ví dụ, nếu sự khác biệt thời gian là ± 1 giờ, thời gian cần thiết để điều chỉnh tay chỉ là 1 giây.

Super Titanium nhẹ nhất là 

“Ánh sáng” “thân thiện với da” “chống gỉ” và titan với các tính chất tuyệt vời. Là người tiên phong trong chế biến titan, Citizen cho phép bề mặt gương đẹp, cấu hình bề mặt sắc nét. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng công nghệ làm cứng bề mặt ban đầu “Duratect” làm titan tinh khiết và nhận ra độ cứng (độ cứng: Hv 1000 ~) gấp 5 lần so với thép không gỉ. “Super Titanium ™” bảo vệ vẻ đẹp của đồng hồ khỏi những vết trầy xước và những vết trầy xước nhỏ trong sử dụng hàng ngày. Với độ nhẹ đáng kinh ngạc của khoảng 1/2 * bằng thép không rỉ, bóng đẹp có thể được hưởng mãi mãi.

Từ 12 giờ đến 6 giờ, chúng tôi có chức năng “chỉ báo mức độ ánh sáng” làm sáng tỏ ánh sáng ban đầu của Citizen. Nó cảm nhận ánh sáng được đưa vào quay số, và hiển thị số lượng phát điện trong 7 bước. Bạn có thể thấy số lượng phát điện ở nơi bạn đang ở trong nháy mắt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.