Giới thiệu mẫu đồng hồ Fifty Fathoms Bathyscaphe với tính năng lịch thường niên.

0
53

Ra đời vào năm 1953, Fifty Fathoms có thể được coi là chiếc đồng hồ lặn hiện đại đầu tiên trên thế giới. Mẫu đồng hồ này đã nhanh chóng được các hải quân trên thế giới cũng như nhà thám hiểm nổi tiếng Jacques Cousteau và nhóm của ông sử dụng.

https://dongho-citizen.com/gan-day-hang-cho-ra-mat-citizen-series-eight-mot-mo-hinh-mau-den-tuyet-dep

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-dong-ho-eco-driving-ring-dang-cap-cua-hang-citizen

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-citizen-ecseed-voi-thiet-ke-thanh-lich-doc-dao

Kết quả hình ảnh cho mẫu đồng hồ Fifty Fathoms Bathyscaphe với tính năng lịch thường n

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième Annuel

Ba năm sau khi giới thiệu phiên bản Fifty Fathoms nguyên bản, Blancpain đã tạo ra mẫu Bathyscaphe với kích thước nhỏ hơn, có thể dễ dàng sử dụng hàng ngày. Năm nay, cùng với phiên bản Day Date 70 được trình làng vào tháng 3, Blancpain đã giới thiệu mẫu Fifty Fathoms Bathyscaphe đầu tiên với tính năng lịch thường niên.

Với mẫu đồng hồ Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième Annuel mới, các chỉ dẫn cho ngày trong tuần, ngày và tháng được hiển thị trong các cửa sổ và sắp xếp theo thứ tự logic mà hầu hết mọi người đều có thể sử dụng được. Tính năng lịch thường niên chỉ yêu cầu điều chỉnh một lần mỗi năm vào ngày đầu tiên của tháng 3

Người đeo có thể chiêm ngưỡng bộ máy của Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième Annuel ở mặt đáy

Mặt số đồng hồ có màu xám sao băng đẹp mắt, được bao bọc bởi bộ vỏ bằng thép hoàn thiện chải xước có kích thước 43 mm x 13,46 mm và trang bị vành bezel xoay một chiều từ gốm ceramic đen với các vạch chỉ giờ được phủ vật liệu Liquidmetal (gần giống với Omega). Đồng hồ có khả năng kháng nước là 300 mét.

Chiếc Bathyscaphe Quantième Annuel được điều khiển bởi bộ máy calibre mới là 6054.P, dựa trên bộ máy hộp cót đôi 1150 được sản xuất in-house của Blancpain, đã được sửa đổi với những chiếc cầu nối kéo dài. Hoạt động ở tần số 28.800 vph, bộ máy vận hành vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả này cung cấp tới 100 giờ dự trữ năng lượng. Người đeo có thể chiêm ngưỡng cỗ máy calibre thông qua bộ vỏ từ sapphire, với bánh lắc từ vàng khối phủ trong NAC (một hợp kim của bạch kim) và được chạm khắc logo Blancpain vô cùng tinh tế.

Mẫu đồng hồ lặn này có thể chịu nước 300 m

Được trang bị dây đeo bằng vải buồm hoặc dây đeo NATO, cùng tùy chọn dây đeo bằng kim loại, chiếc Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième Annuel (ref. 5071-1110-B52A) có giá 24.860 Euro với dây vải hoặc 27.290 Euro với dây đeo kim loại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.